Home Khóa ngắn hạn Đào Tạo Cấp Tốc Chứng Chỉ Sơ Cấp Nấu Ăn Chính Quy Tại Hà Nội

Đào Tạo Cấp Tốc Chứng Chỉ Sơ Cấp Nấu Ăn Chính Quy Tại Hà Nội

2
4,382

Cao đẳng nấu ăn Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học Sơ cấp Nấu ăn chính quy. Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề Nấu ăn hệ chính quy, thuộc hệ thông văn bằng – chứng chỉ quốc gia, có giá trị trên toàn quốc, và có thể học tiếp tục lên hệ trung cấp – Cao đẳng Nấu ăn theo đúng quy định.

Vì sao bạn nên học Chứng chỉ Nấu ăn?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp của nhà hàng và khách sạn không ngừng tăng cao. Theo như thống kê, có hơn 90% học viên nghề bếp có thể kiếm được việc làm ngay khi vừa mới ra trường nếu sở hữu trong tay chứng chỉ nấu ăn, hay những bằng cấp giá trị cao hơn như trung cấp, Cao đẳng Nấu ăn.

Ngoài việc tìm đầu bếp có tâm với nghề, tuyển dụng đầu bếp dạn dày kinh nghiệm, thì các nhà tuyển dụng còn chú trọng đến vấn đề chuyên môn và giá trị bằng cấp để thúc đẩy chất lượng món ăn và nâng cao lợi nhuận cho cơ sở kinh doanh của mình. Bởi vậy, việc bổ sung chứng chỉ nghề Nấu ăn là rất cần thiết để bạn có được công việc tốt và thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong tương lai.

Hầu hết những đầu bếp nắm giữ các vị trí cao trong gian bếp và đạt mức thu nhập hấp dẫn đều phải trải qua cả quá trình dài học tập và phấn đấu để hoàn thiện chứng chỉ nghề nghiệp trong quá trình làm việc. Mức lương từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng ở nghề đầu bếp luôn có thể dễ dàng đạt được, nếu như tấm văn bằng – chứng chỉ bạn hiện có được cấp bởi những tổ chức đào tạo nghề bếp uy tín 

Bạn được gì khi đăng ký học Chứng chỉ Nấu ăn tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội?

 Học phí thấp: Học phí cả khóa học chỉ 3.500.000đ đã bao gồm cả tiền nguyên liệu thực hành.

 Thời gian học linh hoạt: Trường khai giảng lớp liên tục hàng tháng, thời gian linh hoạt: Lớp học Buổi sáng – Lớp học Buổi chiều – Lớp học tối – Lớp học cuối tuần. Học viên chủ động đăng ký thời gian học phù hợp với bản thân mình nhất.

 Trường đào tạo Uy tín – Chất lượng: Tham gia khóa học Sơ cấp Nấu ăn tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về nghề nấu ăn. Thương hiệu của trường đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá rất cao và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của trường.

 Về chất lượng đào tạo: Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm” học viên của trường được giảng viên chỉ dạy tận tình – cầm tay chỉ việc. Và với thời lượng học thực hành lên tới 90% trường cam kết học viên ngay sau khi ra trường có thể làm việc được ngay, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Học viên sẽ được: Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi – giàu kinh nghiệm – nhiệt huyết trong ngành Nấu ăn.

 Chính sách Miễn giảm học phí: Giảm ngay 10% học phí cho nhóm đăng ký học 2 người trở lên, giảm 15% cho nhóm đăng ký 5 người trở lên.

Chương trình học Sơ cấp Nấu ăn tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

Chương trình đào tạo Chứng chỉ Sơ cấp Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội được xây dựng đúng theo chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo. Có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực. Chương trình đào tạo cụ thể như sau:

 Khối lượng kiến thức: Tổng 330 tiết học được nhà trường đào tạo trong thời gian 3 tháng trong đó lý thuyết: 49 giờ; Thực hành, thực tập, thí nghiệm:  281 giờ. 

 Chương 1: Tổng quan về chế biến món ăn

 • Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
 • Khái niệm cắt thái, tạo hình nguyên liệu.
 • Kỹ thuật sử dụng gia vị.
 • Kỹ thuật chế biến nước dùng, sốt, súp.

 Chương 2: Thương phẩm và an toàn thực phẩm

 • Hàng lương thực
 • Thịt gia súc
 • Thịt gia cầm và trứng
 • Hải sản
 • Dầu, mỡ, sữa và các chế phẩm của sữa

Chương 3: Cắt tỉa và trang trí món ăn

 • Các phương pháp trang trí trong chế biến món ăn
 • Nghệ thuật trang trí các bữa tiệc
 • Trang trí vành đĩa và hoàn thiện sản phẩm tỉa hoa

Chương 4: Thực hành Chế biến món ăn

 1. Bài 1: Thực hành chế biến món ăn Á
 2. Bài 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
 3. Bài 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

Đối tượng tuyển sinh khóa học Sơ cấp Nấu ăn

Đối tượng tuyển sinh khóa học sơ cấp nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là tất cả công dân Việt Nam đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học, không đang trong thời gian thụ án và nộp hồ sơ + học phí về trường đúng thời gian quy định.

Thí sinh có nguyện vọng học Sơ cấp Nấu ăn tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có thể đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).. Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96.

Hoặc đăng ký theo hình thức xét tuyển trực tuyến qua web site >>>TẠI ĐÂY<<<

Ngoài ra học viên có thể đăng ký thêm các khóa học nấu ăn khác của nhà trường:

 • Cao đẳng Nấu ăn, Trung cấp Nấu ăn chính quy.
 • Tuyển sinh lớp Kỹ thuật Pha chế đồ uống cấp tốc 3 tháng.
 • Đào tạo lớp Kỹ Thuật làm Bánh cấp tốc 3 tháng.
 • Dạy nấu ăn cho Trẻ em.
Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Giới Thiệu Về Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Hà Nội

Cao Đẳng Nấu Ăn – Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Mỹ Nghệ Việt Nam là trường Công Lập dạy n…