Home Dạy Nấu Ăn Học Nấu Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

Học Nấu Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

0
459

Cháo lòng là món ăn phổ biến ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, ở mỗi nơi lại có cách nấu và hương vị khác nhau tùy theo khẩu vị của người dân địa phương. Đây là món ăn đem lại tiềm năng kinh doanh rất lớn bởi dễ ăn, hợp khẩu vị của nhiều người và có giá thành rẻ. Tuy nhiên, để chế biến món cháo lòng ngon và trình bày mẹt lòng heo đẹp mắt đòi hỏi người nấu phải có kỹ năng tay nghề.

Nếu có ý định kinh doanh món ăn này, bạn có thể tham khảo lớp Học Nấu Cháo lòng – Mẹt lòng heo tại Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội. Với sự hướng dẫn của các Bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có được công thức và bí quyết nấu cháo lòng ngon, cách sắp xếp mẹt lòng heo khéo léo, đẹp mắt để thu hút và giữ chân khách hàng, giúp đem lại lợi nhuận cao cho quán ăn.

Nấu Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

Chương Trình Đào Tạo Nấu Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu để món cháo đạt hương vị thơm ngon nhất.
  • Hướng dẫn nấu cốt cháo ngon, bung xốp, không vữa, không khê và dậy mùi thơm.
  • Hướng dẫn kỹ thuật pha và làm dồi heo, cách luộc dồi không bị vỡ, hợp vệ sinh.
  • Hướng dẫn cách làm sạch, xử lý mùi của lòng heo và cách luộc các nội tạng như: dồi trường, bao tử, cuống họng, tim, gan, lòng non, thú linh,… ngon, trắng giòn.
  • Hướng dẫn cách nêm và nấu hoàn chỉnh món cháo lòng.
  • Hướng dẫn kỹ thuật pha nước chấm ăn kèm để tăng hương vị món ăn.
  • Hướng dẫn trình bày món ăn cùng các nguyên liệu ăn kèm bắt mắt, đảm bảo an toàn, hấp dẫn thực khách.

Lợi Ích Khóa Học Nấu Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được cung cấp tất cả công thức và bí quyết nấu cháo lòng từ các khâu xử lý mùi, làm sạch lòng, nội tạng; nhồi dồi… cho đến luộc lòng, dồi; chiên lòng và canh thời gian nấu cháo chuẩn nhất.

Kết thúc khóa học, dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên, bạn sẽ thành thạo các kỹ thuật xử lý nguyên liệu, kỹ thuật sơ chế và các phương pháp chế biến. Từ đó, tự tin với tay nghề của mình khi mở quán kinh doanh cháo lòng hoặc đơn giản là phục vụ bữa ăn gia đình.

Thời Lượng Khóa Học Nấu Nấu Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo

Thời gian: 1 buổi. Ca sáng: (9h00-11h00), Ca chiều: (14h30 – 16h30), Ca tối: 19h-21h

Số lượng học viên: 5 – 10 học viên/lớp Thực hành 100%

Học phí: 1.000.000/1 học viên. Mức học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học (Miễn 10% học phí khi đăng ký từ 2 học viên chở lên)

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là các Bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm trong chế biến món Việt. Các thầy cô không ngần ngại chia sẻ toàn bộ bí quyết để sau buổi học bạn có thể tự tin chế biến món ăn một cách thơm ngon nhất phục vụ cho gia đình hay mở quán kinh doanh thành công. Trong suốt quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể trực tiếp trao đổi với giảng viên để được giải đáp tận tình.

Nếu hướng đi mở quán kinh doanh là ước mơ của bạn thì hành trình sẽ bắt đầu từ hôm nay với Chuyên đề Nấu Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo cùng Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội, tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đang đến, bạn nhé!

Để tham gia lớp học nấu phở cũng như các lớp dạy nấu ăn kinh doanh khác, bạn có thể gọi trực tiếp vào tổng đài 0933 479 262 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …