Home Cao Đẳng Nấu Ăn Lễ Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Ngành Nấu Ăn Với Công Ty GOLDEN GATE

Lễ Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Ngành Nấu Ăn Với Công Ty GOLDEN GATE

1
1,361

Trong những năm gần đây, ngành Nấu Ăn luôn là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, bởi đây chính là ngành nghề có sự phát triển nhanh chóng và có định hướng tương lai lâu dài cho những ai theo đuổi ngành nghề này. Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội với bề dày kinh nghiệm về đào tạo chuyên môn và hợp tác doanh nghiệp trên toàn quốc để tạo điều kiện phát triển đối đa cho sinh viên theo học.

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay. Hàng năm, để tạo điện kiện tối đa cho các đối tượng sinh viên có nguyện vọng mong muốn học tập tại trường, Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội có hàng trăm suất học bổng “Miễn 100% học phí” cho sinh viên học tập tại trường.

Trong việc hợp tác doanh nghiệp, những doanh nghiệp mà Nhà trường lựa chọn hợp tác luôn là những doanh nghiệp lớn, có sự phát triển mạnh và quá trình hoạt động lâu dài, để sinh viên không những được tham quan, thực hành, thực tập mà còn được lựa chọn làm việc tại doanh nghiệp sau khi ra trường với mức lương phù hợp với năng lực của từng bạn.

Theo đó, doanh nghiệp được Nhà trường lựa chọn ký hợp tác vào năm học mới này chính Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng (GOLDEN GATE). Golden Gate với hơn 10 năm hoạt động, hiện đang sở hữu 20 thương hiệu chuỗi nhà hàng nổi tiếng như: Nhà hàng nướng GoGi House; Lẩu băng chuyền Kichi – Kichi; Nhà hàng bia Vuvuzela; Nhà hàng lẩu nấm Ashima; Nhà hàng Buffet Nhật iSushi; Nhà hàng Mỹ Cowboy Jack’s… với 300 nhà hàng có mặt trên khắp cả nước.

Sáng ngày 26/09/2019 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực ngành Nấu ăn giữa Nhà trường và công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng (GOLDEN GATE) với sự tổ chức của Sở LĐTB&XH Hà Nội.

Dự buổi lễ, về phía đại diện của Bộ Lao Động – Thương Binh Xã Hội có ông Đỗ Văn Giang –  Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy – Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ- TB&XH); ông Kim Hồng Hưng –  Phó chánh Văn phòng Tổng cục GDNN;

Về phía Sở Lao Động – Thương Binh Xã Hội Tp. Hà Nội có Bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH TP. Hà Nội; Và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ của sở;

Về phía nhà trường có trưởng đoàn ông Trần Nam Hoàng – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường; ông Phạm Văn Bá – Giám đốc trung tâm truyền thông tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp;

Cùng sự hiện diện quan trọng và không thể thiếu của Ban lãnh đạo công ty GOLDEN GATE.

Trong buổi lễ ký kết 2 đơn vị đã thống nhất hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp một cách toàn diện cụ thể như sau:

Căn cứ vào uy tín và chất lượng đào tạo nhiều năm của nhà trường công ty GOLDEN GATE sẽ ưu tiên tuyển thẳng và bao tiêu đầu ra đối với các nhân lực là sinh viên tốt nghiệp ngành Nấu ăn của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Công ty GOLDEN GATE sẽ hợp tác và tạo điều kiện tối đa về trang thiết bị, nhà hàng, bếp ăn hiện đại, đáp ứng nhu cầu chế biến, bảo quản và nấu nướng để sinh viên Ngành Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thực tập.

Hợp tác đào tạo các lớp Cao đẳng Nấu ăn chất lượng cao theo nhu cầu của công ty GOLDEN GATE.

Hợp tác tổ chức các buổi tham quan và học tập ngoại khóa cùng những chia sẻ về nghề Nấu ăn của những đầu bếp hàng đầu hiện nay.

Để những thỏa thuận đã ký kết hợp tác đạt kết quả tốt, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Nguyễn Thanh Nhàn đề nghị Công ty GOLDEN GATE tham gia tích cực vào việc xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cho các trường đã tham gia ký kết. Đồng thời, tích cực cử chuyên gia tham gia đào tạo, cùng các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trong các lĩnh vực nghề thế mạnh của Doanh nghiệp.

Công ty GOLDEN GATE tiếp nhận Sinh viên của Trường tham gia thực tập, tạo cơ hội việc làm ổn định cho các em sau khi ra trường. Cũng như, có đánh giá phản hồi chất lượng của Sinh viên trong quá trình thực tập tại Doanh nghiệp.

Với nội dung ký kết trên, sinh viên Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội có cơ hội lớn để làm việc tại một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với chuỗi nhà hàng trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể xin làm việc tại nơi mình muốn. Các bạn sinh viên tại trường có thể đi làm ngay khi còn đang đi học với những ưu tiên về giờ làm để phù hợp cho cả việc học tập và năng lực của từng bạn.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Online Cao Đẳng Nấu Ăn Hệ Chính Quy Trong Mùa Dịch Covid

Dịch bệnh  COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến toàn cầu về tất cả các mặt trong cuộc sống, trong…