Home Tin Tức Lớp Học Trung Cấp Nấu Ăn Dành Cho Những Người Đi Làm!

Lớp Học Trung Cấp Nấu Ăn Dành Cho Những Người Đi Làm!

1
1,381

Có rất nhiều người thật sự đang chán nản với công việc mà mình đang làm, cũng có người công việc không đem lại thu nhập như mong đợi, cũng có người đi làm nhưng không có sự yêu mến công việc mình đang làm. Điều đó thật sự sẽ khiến bạn mệt mỏi và chắc hẳn không có niềm đam mê, không có mục tiêu rõ ràng thì ở bất cứ công việc nào bạn đều sẽ không thành công.

Lý do của những bế tắc trong công việc bắt nguồn từ sự lựa chọn ngành nghề học tập từ bước đầu không có sự nghiên cứu tìm hiểu rõ ràng. Muốn có một công việc như ý muốn, đầu tiên phải xem ngành nghề mình lựa chọn có nhu cầu công việc thế nào, mình có niềm đam mê với nó hay không? Có rất nhiều người chỉ tìm được cho mình những công việc tạm thời với mức lương thấp, hoặc những công việc không đúng ngành mình học, không thể hiện được hết khả năng của mình.

Nắm được những khó khăn đó của người lao động, khoa nấu ăn – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội mở lớp đào tạo trung cấp chính quy ngành nấu ăn hệ văn bằng 2, thời gian học linh hoạt chủ động phù hợp với công việc của mỗi người. Điều đó, tạo điều kiện để những bạn vừa đi làm vẫn đi học được, đảm bảo có mức thu nhập để chi tiêu cho bản thân gia đình, và vẫn có trong tay tấm bằng trung cấp nấu ăn.

Giữa thời điểm bế tắc trong công việc, tại sao nên chọn học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn?

Theo các số liệu thống kê về nhu cầu nhân lực 5 năm tới, nguồn nhân lực ngành nấu ăn nằm trong top đầu những ngành nghề sẽ “khát” nhân lực. Bởi vì ngành nấu ăn phục vụ chính nhu cầu thiết yếu của con người, góp phần phát triển các ngành mũi nhọn như du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn, ẩm thực…

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là một trong những trường đào tạo lâu năm và tốt nhất ngành nấu ăn trên toàn quốc, với khung chương trình theo quy định của Bộ giáo dục và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Bởi vậy, những bạn khi có nguyện vọng chuyển đổi học từ ngành khác sang ngành nấu ăn, thì đây là điều kiện và môi trường rất tốt cho các bạn.

Điều kiện để học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn là gì?

Những thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn – khoa nấu ăn trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội chỉ cần đã tốt nghiệp trung cấp trở lên bất kỳ nhóm ngành nào với không giới hạn tuổi và năm tốt nghiệp.

Thời gian học trung cấp nấu ăn văn bằng 2: 10 tháng

Đối với những người đang đi học hoàn toàn có thể chủ động thời gian đăng ký lịch học theo nguyện vọng của mình. Và khi sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp của nhà trường, sinh viên được phép liên thông lên cao đẳng thú y hệ chính quy của nhà trường ngay khi có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội yêu cầu những gì?

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1:Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Thí Sinh Trúng Tuyển Nguyện Vọng Có Được Đăng Ký Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội?

Theo lịch được Bộ GD&ĐT công bố, ngày 22/08, các trường đại học công bố điểm trúng tuy…