Home Cao Đẳng Nấu Ăn Mã Ngành Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2020 Có Gì Thay Đổi?

Mã Ngành Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2020 Có Gì Thay Đổi?

6
3,294

Mùa tuyển sinh 2020 đã chính thức bắt đầu, Cao đẳng nấu ăn Hà Nội đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh có nguyện vọng. Theo từng năm, mỗi mùa tuyển sinh cũng sẽ có những thay đổi, vì vậy những bạn thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ cần đọc để nắm rõ hơn những thông tin cơ bản: Đối tượng tuyển sinh, Phương thức tuyển sinh, Hồ sơ xét tuyển, Địa chỉ nhận hồ sơ, và mã trường, mã ngành học cũng là yếu tố cần chú ý.

 

Mã trường, mã ngành cao đẳng Nấu ăn năm 2020 quy định như thế nào?

Cuộc sống ngày một phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng, trong đó có nhu cầu “ăn ngon – mặc đẹp” là nhu cầu thiết yếu nhất. Theo đó, những năm gần đây hàng loạt các nhà hàng lớn bé mọc lên cùng với những món ăn riêng, biến tấu riêng của người đầu bếp để phục vụ nhu cầu của con người. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết “nghề đầu bếp” những năm gần đây phát triển vượt bậc, nguồn nhân lực luôn là thiếu.

Cao đẳng nấu ăn Hà Nội với bề dày nhiều năm trong công tác giáo dục đạt top đầu, đảm bảo chương trình học khoa học, hiện đại đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành. Tiếp nối những thành công trong những mùa tuyển sinh 2019, năm 2020  trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh đủ điều kiện đều có cơ hội đi học. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT trở lên, đạo đức tốt, đủ sức khỏe để đảm bảo việc học tập như vậy đã đáp ứng điều kiện vào trường học.

Sau khi nắm rõ được đối tượng điều kiện xét tuyển và mã ngành học, thí sinh có nguyện vọng học làm hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Học bạ (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng nấu ăn chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Thí Sinh Trúng Tuyển Nguyện Vọng Có Được Đăng Ký Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội?

Theo lịch được Bộ GD&ĐT công bố, ngày 22/08, các trường đại học công bố điểm trúng tuy…