Home Cao đẳng nấu ăn Mã Ngành Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2020 Có Gì Thay Đổi?

Mã Ngành Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2020 Có Gì Thay Đổi?

6
2,070

Mùa tuyển sinh 2020 đã chính thức bắt đầu, Cao đẳng nấu ăn – Khoa nấu ăn Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội (Mã trường: CDD0114) đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh có nguyện vọng. Theo từng năm, mỗi mùa tuyển sinh cũng sẽ có những thay đổi, vì vậy những bạn thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ cần đọc để nắm rõ hơn những thông tin cơ bản: Đối tượng tuyển sinh, Phương thức tuyển sinh, Hồ sơ xét tuyển, Địa chỉ nhận hồ sơ, và mã trường, mã ngành học cũng là yếu tố cần chú ý.

 

Mã trường, mã ngành cao đẳng Nấu ăn năm 2020 quy định như thế nào?

Cuộc sống ngày một phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng, trong đó có nhu cầu “ăn ngon – mặc đẹp” là nhu cầu thiết yếu nhất. Theo đó, những năm gần đây hàng loạt các nhà hàng lớn bé mọc lên cùng với những món ăn riêng, biến tấu riêng của người đầu bếp để phục vụ nhu cầu của con người. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết “nghề đầu bếp” những năm gần đây phát triển vượt bậc, nguồn nhân lực luôn là thiếu.

Cao đẳng nấu ăn – khoa nấu ăn Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội với bề dày nhiều năm trong công tác giáo dục đạt top đầu, đảm bảo chương trình học khoa học, hiện đại đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành. Tiếp nối những thành công trong những mùa tuyển sinh 2019, năm 2020  trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh đủ điều kiện đều có cơ hội đi học. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT trở lên, đạo đức tốt, đủ sức khỏe để đảm bảo việc học tập như vậy đã đáp ứng điều kiện vào trường học.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trúng tuyển, để được xét tuyển vào trường nhanh nhất thí sinh cũng nên tìm hiểu chính xác mã trường, mã ngành học để nhà trường có thể xét tuyển đúng theo nguyện vọng học của thí sinh mà không bị nhầm lẫn, sau đây là mã trường, mã ngành học cao đẳng thú y năm 2019

Mã trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: Mã trường CDD0114

Mã ngành Cao đẳng nấu ăn – Khoa nấu ăn Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: Mã ngành 6810207

Sau khi nắm rõ được đối tượng điều kiện xét tuyển và mã ngành học, thí sinh có nguyện vọng học làm hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Học bạ (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng nấu ăn chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau:

Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Cao Đẳng Nấu Ăn Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Co…