Home Cao Đẳng Nấu Ăn Sinh Viên Cao Đẳng Nấu Ăn Tham Quan Thực Tế Bếp Ăn Haseca

Sinh Viên Cao Đẳng Nấu Ăn Tham Quan Thực Tế Bếp Ăn Haseca

0
1,296

Ngày 22/3/2019 vừa qua sinh viên Cao đẳng Nấu ăn – Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã có chuyến tham quan kết hợp học ngoại khóa, xuống một trong những bếp ăn quy mô lớn và hiện đại nhất hiện nay được đặt tại Hải Phòng của công ty Cổ phần dịch vụ quốc tế Hà Thành (HASECA).

Thực hiện thỏa thuận hợp tác toàn diện đã ký trước đó ngày 15/1/2019 giữa trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội và Công ty HASECA cụ thể đó là:

  1. Hợp tác tổ chức các buổi thăm quan và học tập ngoại khóa cùng những chia sẻ về nghề Nấu ăn của những đầu bếp hàng đầu hiện nay.
  2. Công ty HASECA sẽ hợp tác và tạo điều kiện tối đa về trang thiết bị, bếp ăn hiện đại, đáp ứng nhu cầu chế biến, bảo quản và nấu nướng để sinh viên Ngành Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thực tập.
  3. Hợp tác đào tạo các lớp Cao đẳng Nấu ăn chất lượng cao theo nhu cầu của công ty HASECA.
  4. Căn cứ vào uy tín và chất lượng đào tạo nhiều năm của nhà trường công ty HASECA sẽ ưu tiên tuyển thẳng và bao tiêu đầu ra đối với các nhân lực là sinh viên tốt nghiệp ngành Nấu ăn của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Như vây, theo đúng thỏa thuận đã ký ngày 22/3 vừa qua nhà trường đã phối hợp với công ty Haseca tổ chức buổi ngoại khóa tham quan thực tế cho sinh viên Khoa nấu ăn.

Phía nhà trường dẫn đoàn là ông Phạm Văn Bá Giám đốc trung tâm truyền thông tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp; Ông Phạm Thanh Hùng – Phó trưởng phòng đào tạo; cùng toàn thể học viên lớp Cao đẳng Nấu ăn CDCBMA18-01.
Về phía công ty HASECA có trưởng đoàn bà Nguyễn Thị Thoa – Media & Training Manager; bà Ngô Thị Kim Ngân – project Manager; và ông Ma Xuân Cảnh – Tổng quản lý bếp khu vực Hải Phòng của công ty HASECA.
Mở đầu buổi tham quan thực tế học viên đã được bà Ngô Thị Kim Ngân giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành và phát triển của công ty Haseca, tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển trong tương lai của công ty.

Tiếp đó ông Ma Xuân Cảnh đã có những chia sẻ về nghề bếp (những thuận lợi, khó khăn và cơ hội phát triển trong tương lai) qua những kinh nghiệp thực tế làm việc nhiều năm tại Haseca với các em học viên.

Đặc biệt các em học viên khoa Nấu ăn trường Cao đẳng Hùng Vương đã hết sức bất ngờ và choáng ngợp khi được trải nghiệm những hoạt động thực tế tại bếp ăn nhà máy Bridgestone Việt Nam với quy mô phục vụ hơn 1000 xuất ăn mỗi bữa. Cuối buổi tham quan thực tế các em sinh viên cũng được thưởng thức tại chỗ hương vị của một số xuất ăn gia tăng ngay tại phòng ăn của nhà máy.

Cuối buổi tham quan trước khi lên xe về Hà Nội, phía nhà trường ông Phạm Văn Bá đã thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phái đoàn phía công ty Haseca và nhà máy Bridgestone Việt Nam đã tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên của nhà trường về tham quan học tập được thành công tốt đẹp. Ngoài ra, ông cũng hy vọng từ buổi tham quan thực tế thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa nhà trường với công ty đã nêu rõ trong bài viết: Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Với Công Ty HASECA sẽ được thực hiện suôn sẻ và bền vững cho đến khi sinh viên tốt nghiệp và vào làm việc tại công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi tham quan thực tế:

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …