Home Cao Đẳng Nấu Ăn 3 lợi thế khi đăng ký học cao đẳng nấu ăn hà nội trong mùa dịch covid-19

3 lợi thế khi đăng ký học cao đẳng nấu ăn hà nội trong mùa dịch covid-19

0
558

Nấu ăn là công việc không bao giờ lo sợ thất nghiệp, ngay cả trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Dù các nhà hàng, resort du lịch bị ảnh hưởng nhưng các tổ chức thiện nguyện, cơ sở y tế, các xí nghiệp sản xuất vẫn luôn cần các đầu bếp cùng đồng hành để vượt qua mùa dịch. Vậy đăng ký học nấu ăn chuyên nghiệp mùa dịch có khó không, học trường nào thì uy tín ?

học cao đẳng nấu ăn

1. Học cao đẳng nấu ăn chuyên nghiệp trường công lập

Muốn học nấu ăn thì dễ bởi Hà Nội có rất nhiều trường, trung tâm dạy về nấu ăn. Nhưng chọn trường nào dạy nấu ăn chuyên nghiệp, uy tín được thực hành bài bản không phải là điều dễ dàng.
Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội trường công lập sẽ là chựa chọn đúng đắn. Bởi thí sinh không chỉ được đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp, thiên thực hành, bên cạnh có còn được hưởng những ưu đãi về học phí, cũng như chính sách hỗ trợ theo đúng quy định của nhà nước. Đăng ký học tại: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Điện Thoại: 0921.767.899

2. Đăng ký xét tuyển online dễ dàng

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, laptop hay máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển trực tuyến.
• Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangnauan.com
• Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ ở baner bên phải website nếu vào bằng máy tính. Hoặc kéo xuống cuối website nếu vào bằng điện thoại thông minh. Hoặc có thể click trực tiếp >>VÀO ĐÂY<< để đăng ký.
• Bước 3: Thí sinh điền đầy đủ thông tin trong form hướng dẫn rồi bấm vào “Gửi” đăng ký. Khi có thông báo “bạn đã đăng ký thành công” là xong.
cao-dang-nau-an-ha-noi

3. Hồ sơ đủ điều kiện, có thể nhập học trực tuyến mà không cần đi lại nhiều khi dịch covid 19 diễn biến phức tạp.

B1: Khi nhận được thông tin xét tuyển thành công của thí sinh, ban tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi điện hướng dẫn cụ thể.
B2: Khi nhận được Giấy báo tập trung, thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn trên Giấy báo và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về trường theo địa chỉ: Ban tuyển sinh Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội tại: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện Thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96.
B3: Thí sinh nộp học phí, lệ phí theo quy định trên Giấy báo tập trung vào tài khoản Nhà trường để hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đào Tạo Nấu Ăn Sơ Cấp – Cấp Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn

Nghề đầu bếp – nghề nấu ăn là một trong 12 nghề đang “Hot” và không bao …