Home Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành chút thời gian để đọc thư này. Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Thưa quý học viên, nền xã hội đang ngày càng phát triển, đới sống nhân dân đang hàng ngày được cải thiên, có thể dễ nhận thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều các Nhà hàng – Khách sạn… Tuy nhiên, sự phát triển này lại không đi đôi với chất lượng của số đông đội ngũ làm việc trong ngành, trong đó có đội ngũ đầu bếp.

Cao đẳng nấu ăn

Đầu bếp hiện nay thường không qua một khóa đào tạo chính quy nào mà hầu như là tự học hỏi từ thực tế và tích lũy kinh nghiệm riêng cho bản thân. Điều này cũng rất tốt nhưng một người đầu bếp giỏi không chỉ đơn giản là biết đứng bếp mà còn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau. Ngoài việc chế biến các món ăn, người đầu bếp giỏi còn phải biết các kỹ năng quản lý và điều hành bếp; cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn; an toàn vệ sinh thực phẩm; lựa chọn, bảo quản và tồn trữ thực phẩm… và đặc biệt là những bí quyết để chế biến những món ăn ngon, điều mà những người đầu bếp không dễ chia sẻ cho những người học việc.

Nếu chỉ dựa vào sự học hỏi từ thực tế, để đáp ứng được những điều kiện trên thì người đầu bếp phải mất rất nhiều thời gian cũng như không có được những kiến thức chuẩn mực và đầy đủ trong ngành.

Nhận thấy được nhu cầu bức thiết trên, Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Với mong muốn hỗ trợ người đầu bếp hoàn thiện những kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ và nắm bắt những kiến thức chuyên sâu trong ngành bếp.

Phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu ăn Tại Hà Nội
ĐC: Phòng 305, Nhà A Số 290 Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội
ĐT: 0978 355 191 – 02432 97 96 96

Comments are closed.