Home Cao Đẳng Nấu Ăn Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019

2
1,299

Chiều 25/12, Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội đã tổ chức tổng kết tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2018 và phương hướng tuyển sinh năm học 2019 – 2020. Theo như dự kiến năm 2019 sẽ lấy 50% trên tổng chỉ tiêu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

cao-dang-nau-an

Theo TS. Phạm Thị Minh Thủy, hiệu trưởng nhà trường, từ năm 2019 Cao đẳng Nấu ăn sẽ có một số thay đổi trong phương thức xét tuyển phù hợp hơn để thích ứng với yêu cầu xã hội. Dự kiến trường sẽ sử dụng đa dạng phương thức tuyển sinh hướng đến mục tiêu tuyển chọn được thí sinh giỏi – đảm bảo đúng năng lực – và có nguyện vọng học tập và đáp ứng nhu cầu của các ngành đào tạo – đặc biệt là các hệ đào tạo đặc hot như Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy, Trung cấp Nấu ăn và các khóa ngắn hạn như; Kỹ thuật làm bánh, sơ cấp nấu ăn, chứng chỉ pha chế đồ uống, khóa học nấu ăn cho trẻ em…

Trước mắt năm học 2019 – 2020 vẫn sẽ xét tuyển theo 4 phương thức tuyển sinh vào trường. Đó là: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia; tuyển thẳng và xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT; xét tuyển theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp; Xét tuyển học bạ THPT; .

Ngoài ra, Nhà trường sẽ tiến hành mở rộng và xây dựng thêm phương thức sử dụng các bằng cấp quốc tế cho các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh trong năm nay, cũng giống như kết quả thi tú tài quốc tế và một số kết quả tuyển sinh chung của thế giới.

Số lượng chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng Nấu ăn chính quy năm 2019 không tăng so với năm trước. Tuy nhiên, nhà trường sẽ điều chỉnh phân bổ chỉ tiêu giữa các phương thức xét tuyển do có một số phương những năm trước luôn rơi vào tình trạng cháy chỉ tiêu.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …