Home Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội – Ưu Tiên Phương Thức Xét Học Bạ THPT

Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội – Ưu Tiên Phương Thức Xét Học Bạ THPT

3
5,628

Hình thức xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội đang được các sĩ tử ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây vì giúp giảm tải áp lực thi cử đè nặng, không cần chờ kết quả xét tuyển điểm THPT, đồng thời tăng cơ hội vào trường.

Tăng cơ hội trúng tuyển sớm vào Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội

Nếu như phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia và các phương thức xét tuyển khác cần tuân thủ theo các mốc thời gian cụ thể thì phương thức xét tuyển học bạ lại giúp thí sinh thoải mái, và chủ động về mặt thời gian đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm hoàn thành chương trình học THPT.

Trong khi chờ đợi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh có thể tận dụng ngay “chiếc phao cứu sinh” là học bạ để “giữ chỗ” tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội.

Với các ngành học có sức hút lớn như như ngành nấu ăn, việc tranh thủ xét tuyển học bạ sớm sẽ giúp tăng cơ hội trúng tuyển đúng ngành nghề mong muốn mà không lo hết chỉ tiêu.

Phương thức xét tuyển học bạ giúp giảm áp lực thi cử đè nặng

Xét học bạ sẽ giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử đè nặng, tăng khả năng trúng tuyển, tránh tình trạng hết chỉ tiêu sớm. Hình thức xét tuyển đơn giản, giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình xét tuyển. Bởi vậy, phương thức này đang khẳng định sức hút với nhiều thí sinh và phụ huynh.

Hơn nữa, hình thức xét học bạ còn áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp ở những năm trước. Cho nên, xét tuyển học bạ là phương thức tối ưu có thể giúp thí sinh giảm áp lực thi cử mà vẫn lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp. Điều này cũng giúp thí sinh tránh được tình trạng thường xuyên sảy ra đó là “học tài thi phận” trong kỳ thi THPT quốc gia bởi các yếu tố như tâm lý – sức khỏe,… gây ra.

Hoàn toàn chủ động về điểm số xét tuyển

Nếu như với cách thức tuyển sinh truyền thống, các thí sinh phải vượt qua kỳ thi căng thẳng, cùng với tỷ lệ chọi lớn thì với phương thức xét tuyển học bạ, học viên sẽ được chủ động về điểm sốcủa mình.

Để xét tuyển vào Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện vào trường, thí sinh chỉ cần hoàn thành đầy đủ hồ sơ xét tuyển nộp về để đăng ký xét tuyển đúng thời gian theo quy định, với những thí sinh năm nay mới thi tốt nghiệp THPT hội đồng tuyển sinh đã thống nhất áp dụng phương pháp xét tuyển sớm. Theo đó thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT có thể nộp hồ sơ về để đăng ký xét tuyển theo kết quả xét học bạ. Và ngay sau khi thi THPT bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoàn thiện hồ sơ là có thể làm thủ tục nhập học và chính thức theo học tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội gồm:

  1. Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  2. Bản công chứng học bạ THPT;
  3. Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  4. 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về trường theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …