Home Dạy Nấu Ăn Dạy Nấu Ăn Trẻ Em – Khóa Học Đầu Bếp Nhí

Dạy Nấu Ăn Trẻ Em – Khóa Học Đầu Bếp Nhí

0
385

Trong những năm gần đây khóa học nấu ăn cho trẻ em là một trong những hoạt động hè thú vị đang được nhiều phụ huynh lựa chọn! Hè đến, các bậc cha mẹ thường đau đầu với việc tìm kiếm thông tin các lớp học năng khiếu bé thích hay các chương trình rèn luyện kỹ năng giúp con em mình tận hưởng mùa hè mà vẫn thu được những kiến thức, kỹ năng bổ ích. Khóa học nấu ăn cho trẻ em này vừa giúp bố mẹ bớt lo lắng khi con ở nhà với ti vi, máy tính, điện thoại… lại vừa giúp trẻ học được những kỹ năng sống cần thiết một cách tự nhiên! 

Dạy nấu ăn cho trẻ em

Trung tâm liên tục khai giảng Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em – Đầu Bếp Nhí vào dịp hè hàng năm. Tại đây, các bé sẽ được học kiến thức và trực tiếp làm mọi công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, chế biến và trang trí món ăn khi bày ra đĩa. Ngoài một giảng viên chính giàu kinh nghiệm với các lớp nấu ăn cho trẻ em, khóa học tại Học Trung tâm còn có thêm một trợ giảng nhằm đảm bảo luôn quan sát, hướng dẫn và giúp đỡ các bạn nhỏ trong quá trình thực hành!

Đến với khóa học nấu ăn cho trẻ em của Trung tâm, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm con mình được bắt tay vào làm từ đầu tới cuối chứ không phải là ngồi nghe và nhìn! Trẻ hoàn toàn có thể tự tay làm những món đã học tại nhà sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài việc tự tay nấu những món ăn ngon hàng ngày trên lớp, cuối mỗi buổi học, trẻ sẽ cùng nhau thưởng thức thành quả của mình. Nhờ vậy trẻ có thể biết, cảm nhận và quý trọng công sức của mình. Để có được một bữa ăn với nhiều món ngon thì mẹ phải vất vả thế nào? Từ đó trẻ sẽ hiểu được sự vất vả và tình yêu thương bố mẹ dành cho mình qua mỗi bữa cơm! Qua khóa học, trẻ sẽ biết giúp đỡ bố mẹ hơn.

Những lợi ích khi tham gia khóa học nấu ăn trẻ em?

Tại Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em – Đầu Bếp Nhí, các bạn nhỏ sẽ được học kiến thức về thực phẩm và các kỹ năng khi vào bếp từ cơ bản nhất:
  • Phân biệt và lựa chọn các loại thực phẩm tươi ngon khi đi chợ hay đi siêu thị
  • Cách sơ chế thực phẩm trước khi nấu: hái rau, rửa rau, rửa các loại thịt…
  • Cách nấu cơm: tính toán lượng gạo phù hợp cho bữa cơm, vo gạo, đổ nước và nấu cơm bằng nồi cơm điện
  • Cách sử dụng, sắp xếp các loại dụng cụ trong bếp: cách dùng dao, kéo, nạo…
  • Cách lựa chọn các món ăn phù hợp cho một bữa cơm gia đình
  • Cách nấu những món ăn đơn giản và phổ biến trong mâm cơm hàng ngày
  • Cách trang trí món ăn đẹp mắt
  • Dọn dẹp, rửa bát sau khi ăn và vệ sinh bếp sau khi nấu
  • Bên cạnh đó, trẻ còn được nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và làm quen với nhiều bạn bè mới!

Đối tượng tham gia khóa học Đầu Bếp Nhí:

– Là các bé có độ tuổi từ 8 cho đến 16 tuổi

* Lưu ý: Nếu các bé từ 16 tuổi trở lên, nếu sau khóa học có nguyện vọng muốn học nâng cao có thể đăng ký tiếp khóa học sơ cấp nghề nấu ăn đang có tại trường.

Thời lượng đào tạo dạy nấu ăn cho bé:

– Tổng số buổi học: 15 buổi (Tuy nhiên nếu sau khi kết thúc khóa học con muốn học lại món ăn nào đó, nhà trường vẫn sắp xếp lớp để con được học cùng khóa mới)

– Mỗi buổi học kéo dài từ 2.0h – 3h: Có các ca học Sáng, Chiều, Tối các ngày từ thứ 2 – thứ 6, và lớp học thứ 7 – chủ nhật hàng tuần.

Học phí toàn khóa lớp bé học nấu ăn:

– Học phí: 2.500.000 đ/khóa (Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

– Ưu đãi học phí khi đăng ký học theo nhóm hoặc học tiếp các chương trình nâng cao tại trường.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Vai Trò Của Ngành Nấu Ăn Trong Xã Hội Ngày Nay

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hay Cao Đẳng Nấu Ăn hiện đang là ngành đào tạo cao nhất nên…