Home Tuyển Sinh Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Ở Đâu Được Bố Trí Việc Làm?

Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Ở Đâu Được Bố Trí Việc Làm?

1
2,158

Học Cao đẳng Nấu Ăn ở đâu vừa được học bổng lại vừa được bố trí việc làm ngay từ khi còn đi học? Câu trả lời sẽ có tại khóa học Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội (trường công lập – Mã trường: CDD0121).

Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội với hơn 20 năm truyền thống đào tạo chất lượng cao. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn tại trường hiện nay được các nhà hàng, khách sạn trên phạm vi cả nước đánh giá rất cao và ưu tiên tuyển dụng.

Với phương châm đào tạo “bài bản – khoa học – cập nhật”, ngành kỹ thuật chế biến món ăn hệ cao đẳng chính quy luôn được nhà trường đề cao chất lượng đào tạo sát nhất với nhu cầu tuyển dụng hiện đại, đồng thời cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cơ bản nhất với lộ trình học tập khoa học đã được đúc kết qua nhiều năm. Điều này là rất cần thiết đối với các bạn mới tốt nghiệp THPT đa số các bạn chưa có kiến thức, sẽ rất cần được đào tại bài bản ngay từ đầu.

Học Cao đẳng Nấu ăn ở đâu được bố trí việc làm?

Với bất kỳ ngành học nào thì băn khoăn lớn nhất của người học luôn là “câu chuyện về hội việc làm sau khi tốt nghiệp”. Thế nhưng với khóa học Cao đẳng Nấu ăn tại Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội, nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay, đồng thời cam kết HỖ TRỢ BỐ TRÍ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TỪ KHI CÒN ĐANG HỌC

 Xuất phát từ việc mong muốn có được nguồn nhân lực chất lượng cao, đã qua đào tạo bài bản chính quy rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến và ký kết tiếp nhận sinh viên của trường tới làm việc. Trong đó có thể kể đến như công ty HASECA thương hiệu hàng đầu về xuất ăn công nghiệp, công ty Golden Gate sở hữu chuỗi thương hiệu hàng đầu như: HUTONG, ISHUSHI, GOGI, SUMO, CITIBEER….

Bởi vậy, sinh viên theo học tại trường ngay từ khi còn đang học đã được trường giới thiệu qua làm việc tại doanh nghiệp ngoài những giờ học tại trường để vừa kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình – vừa tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề để ngay sau khi ra trường có thể làm việc chính thức tại doanh nghiệp ngay với mức đãi ngộ cao mà không cần qua giai đoạn học việc, thử việc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Giấy khai sinh.
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

  • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangnauan.com
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội:

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về trường theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Vai Trò Của Ngành Nấu Ăn Trong Xã Hội Ngày Nay

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hay Cao Đẳng Nấu Ăn hiện đang là ngành đào tạo cao nhất nên…