Home Cao đẳng nấu ăn Tổ Hợp Môn Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2019

Tổ Hợp Môn Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2019

3
1,870

Cao đẳng nấu ăn – Khoa nấu ăn Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019, hiện tại Nhà trường đã chính thưc nhận hồ sơ xét tuyển đối với tất cả thí sinh đủ điều kiện có nguyện vọng học. Đây cũng chính là thời gian gấp rút đối với các bạn học sinh lớp 12, bởi vì đây chính thời điểm hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 cũng như lựa chọn ngành học, trường học để nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Bộ GD&ĐT có thông báo, kể từ ngày 1/4/2019 tất cả các thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đều bắt đầu hoàn thành và nộp hồ sơ đăng kỳ dự thi và hạn cuối là ngày 20/4/2019. Sau ngày 20/4, mọi thông tin về địa điểm thi, thông tin về bài thi và môn thi mà thí sinh đã đăng ký đều không thay đổi được. Các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc nhập hồ sơ đăng ký dự thi cho thí sinh chậm nhất là ngày 25/4. Các đơn vị thu phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT và hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp THPT kèm theo; nhập tất cả các dữ liệu của thí sinh vào hệ thống quản lý thi chậm nhất là ngày 25/5.

Thông tin tổ hợp môn xét tuyển cao đẳng nấu ăn hệ chính quy năm 2019

Năm 2019, Khoa náu ăn – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ có những điều chỉnh về chỉ tiêu xét tuyển để tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho thí sinh cũng như đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành nấu ăn những năm gần đây. Theo đó, các ngành mũi nhọn của nhà trường sẽ tăng chỉ tiêu xét tuyển so với các ngành khác, cụ thể 3 ngành mũi nhọn được lựa chọn: Ngành Nấu ăn; Ngành Thú y; Ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng.

Để thí sinh hiểu rõ và đầy đủ về các tổ hợp môn xét tuyển của ngành nấu ăn để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đăng ký dự thi THPT đúng thời gian quy định và lựa chọn nguyện vọng ngành học tốt nhất, nhà trường công bố danh sách tổ hợp môn xét tuyển cao đẳng nấu ăn.

Ngành nấu ăn ( Mã ngành 6810207) xét tuyển 5 tổ hợp môn sau đây:

A00: (Toán – Vật Lý – Hóa)

 A01: (Toán – Vật lý – Tiếng Anh)

D07: (Toán – Hóa học – Tiếng Anh)

B00: (Toán – Hóa học – Sinh học)

 B01: (Toán – Sinh học – Lịch sử).

* Lưu ý: 

Ngoài hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019 ở các tổ hợp môn như trên. Thì Khoa Nấu ăn – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2019 nhưng không đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước (với yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường).

Thời gian và cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng nấu ăn 2019

Khoa nấu ăn – Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của học sinh, những học sinh có nguyện vọng học cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển gửi đến địa chỉ Ban tuyển sinh của nhà trường.

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2018 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tải phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019 của nhà trường bằng cách:

Click tại đây Mẫu đăng ký xét tuyển. Học sinh tải về, in mẫu đăng ký và điền thông tin đầy đủ để hoàn thành hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nấu ăn:

VP1: Số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

VP2: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

 

 

 

 

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Lễ Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Ngành Nấu Ăn Với Công Ty GOLDEN GATE

Trong những năm gần đây, ngành Nấu Ăn luôn là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, bởi đây chín…