Home Tuyển sinh Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2021

Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2021

0
96

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2021 điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa, với thời gian đào tạo ngắn, học bổng miễn giảm học phí năm 2021 tiết kiệm cho người học.

Nghề nấu ăn là một nghề hấp dẫn trong lĩnh vực Dịch vụ – Du Lịch. Tại các nhà hàng hay khách sạn, các đầu bếp luôn bận rộn tối mắt, vào các khung giờ cao điểm thì việc thực khách phải mỏi mòn chờ món là điều thường xuyên sảy ra tại các nhà hàng. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng đầu bếp tăng lên nhanh chóng và đây là lĩnh vực có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Cao đẳng nấu ăn

Theo học Cao đẳng Nấu ăn, học viên được đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở nhà hàng – khách sạn với nhu cầu khác nhau. Thực tế hiện nay cho thấy, nhân lực nghề bếp đã qua đào tạo bài bản còn thiếu rất nhiều, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng phát triển ngành du lịch – dịch vụ nghỉ dưỡng, chính vì thế người học Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm. Tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn (là hệ học cao nhất hiện nay về nghề bếp) có thể làm việc ở tất cả các nhà hàng – khách sạn hoặc bất kỳ cơ sở nghỉ dưỡng nào có cung cấp dịch vụ ẩm thực cho thực khách.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng học viên, Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội thông báo tuyển sinh trên toàn quốc với đối tượng là học viên đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc cấp học tương đương.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Nấu ăn chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, có giá trị trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo: 2,5 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội năm 2021

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT: photo công chứng 02 bản
  2. Học bạ THPT: photo công chứng 02 bản
  3. Giấy khai sinh: 01 bản (công chứng hoặc bản sao)
  4. Chứng minh ND: 01 bản
  5. 4 ảnh 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, HKTT ở mặt sau)

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội theo địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 điều cần lưu ý khi tự học nấu ăn tại nhà

Nấu ăn ngon chưa bao giờ là việc dễ dàng. Tự học nấu ăn lại càng khó khăn hơn nhiều, nhất …