Home Cao Đẳng Nấu Ăn Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Với Công Ty HASECA

Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Với Công Ty HASECA

5
1,433

Sáng ngày 15/1/2019 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực ngành Nấu ăn giữa Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội và công ty Cổ phần dịch vụ quốc tế Hà Thành (HASECA).

Dự buổi lễ về phía nhà trường có trưởng đoàn ông Phạm Văn Bá – Giám đốc trung tâm truyền thông tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp; Ông Phạm Thanh Hùng – Phó trưởng phòng đào tạo; Bà Nguyễn Thị Phượng, Ông Vũ Văn Cần – Chuyên viên phòng truyền thông tuyển sinh; Bà Vũ Thúy Vân – Cán bộ phòng đào tạo.

Về phía công ty HASECA có trưởng đoàn ông Đoàn Tất Chiều – Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc; Mr. Lee – Giám đốc kinh doanh người Hàn Quốc; bà Đỗ Hường – phụ trách SALE và ông Nguyễn Trường – phiên dịch viên.

http://caodangnauan.com/

Hai trưởng đoàn tặng hoa và bắt tay nhau

Trong buổi lễ ký kết 2 đơn vị đã thống nhất hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp một cách toàn diện cụ thể như sau:

  1. Căn cứ vào uy tín và chất lượng đào tạo nhiều năm của nhà trường công ty HASECA sẽ ưu tiên tuyển thẳng và bao tiêu đầu ra đối với các nhân lực là sinh viên tốt nghiệp ngành Nấu ăn của Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội
  2. Hợp tác đào tạo các lớp Cao đẳng Nấu ăn chất lượng cao theo nhu cầu của công ty HASECA.
  3. Công ty HASECA sẽ hợp tác và tạo điều kiện tối đa về trang thiết bị, bếp ăn hiện đại, đáp ứng nhu cầu chế biến, bảo quản và nấu nướng để sinh viên Ngành Nấu ăn thực tập.
  4. Hợp tác tổ chức các buổi thăm quan và học tập ngoại khóa cùng những chia sẻ về nghềNấu ăn của những đầu bếp hàng đầu hiện nay.

Phát biểu trong lễ ký kết ông Đoàn Tất Chiều – Giám đốc Công ty HASECA cho biết: “Được biết Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội được thành lập đã hơn 10 năm với chất lượng đào tạo hàng đầu về ngành Nấu ăn hiện nay, cùng phương trâm Thực học – Thực hành – Thực làm, nên rất muốn hợp tác toàn diện với nhà trường để có được nguồn nhân lực chất lượng cao qua đào tạo chính quy – bài bản để góp phần tích cực vào kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ sánh ngang tầm quốc tế của công ty”.

Đáp lại tấm thịnh tình mong muốn hợp tác của công ty HASECA, ông Phạm Văn Bá – Giám đốc trung tâm truyền thông tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp của nhà trường cũng đã cho biết: “Thực tế từ xưa đến nay cũng rất nhiều công ty mong muốn hợp tác và ưu tiên tuyển thẳng đối với sinh viên của nhà trường. Tuy nhiên, để hướng tới vị thế là một trong những trường đào tạo nghề nấu ăn hàng đầu khu vực, nhà trường cũng cần lựa chọn những đối tác chiến lược xứng tầm để hợp tác. Được biết Công ty Haseca là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và định hướng phát triển vươn rộng ra nước ngoài, rất phù hợp với tầm nhìn và định hướng của nhà trường. Hy vọng sự hợp tác toàn diện giữa nhà trường và công ty sẽ thúc đẩy cho sự phát triển vượt bậc và bền vững cho cả hai bên”.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi lễ:

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Nên Học Cao Đẳng Nấu Ăn Ở Tỉnh Hay Học Ở Trung Tâm Thành Phố Lớn?

Thay vì cho con học Cao đẳng Nấu ăn tại các trường tỉnh gần nhà, thì một số phụ huynh nhất…