Home Cao Đẳng Nấu Ăn Những Phương Thức Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2019

Những Phương Thức Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2019

4
1,548

Năm học 2019 Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội sẽ thực hiện tuyển sinh theo những phương thức nào? Những đối tượng tuyển sinh theo mỗi phương thức cụ thể? Điều kiện xét tuyển cho từng Phương thức ra sao?

Sau kỳ tuyển sinh năm 2018 với quá nhiều biến động lớn của toàn ngành giáo dục trong kỳ thi THPT quốc gia, trong năm 2019 dự kiến Bộ GD&ĐT sẽ có thêm nhiều thay đổi trong kỳ thi “2 trong 1” này. Với mục tiêu lựa chọn được những học viên đủ năng lực – cũng như đam mê và có nguyện vọng học tập tại Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội, nhà trường cũng sẽ đưa ra thêm nhiều thay đổi trong tuyển sinh để phù hợp với những tiêu chí trên. Cụ thể nhà trường sẽ áp dụng 4 phương thức tuyển sinh trong năm 2019 cụ thể như sau:

caodangnauan.com

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn qua kết quả học tập THPT (Xét học bạ THPT)

Đây là phương thức vẫn được duy trì từ những năm trước dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2018 trở về trước, và những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2019 nhưng không đăng ký xét cao đẳng đại học. Học viên đăng ký theo phương thức này cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Điều kiện cần: Yêu cầu đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa (không phân biệt năm đào tạo).
  • Điều kiện đủ: Yêu cầu thí sinh nộp đầy đủ hồ sơ và lệ phí theo quy định của nhà trường đúng hạn theo từng đợt xét tuyển.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội qua điểm thi THPT quốc gia 2019

Ở phương thức xét tuyển này nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả thi tuyển kỳ thi THPT quốc gia 2019 của thí sinh để tiến hành làm thủ tục xét tuyển theo quy định của hội đồng tuyển sinh năm 2019. Những học viên đăng ký theo hình thức xét tuyển này cần những điều kiện sau.

  • Điều kiện cần: Yêu cầu thí sinh có tham gia kỳ thi quốc gia THPT 2019 đồng thời có đăng ký sử dụng điểm thi để xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH.
  • Điều kiện đủ: Kết quả thi THPT quốc gia 2019 của thí sinh phải đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và đồng thời không có môn nào bị điểm liệt.

Phương thức xét tuyển thẳng: Phương thức này áp dụng cho đối tượng thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba thuộc các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố trở lên.

Phương thức xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp: Năm 2019 nhà trường sẽ tăng cường hợp tác với khối doanh nghiệp ngoài việc đảm bảo cơ sở thực hành thực tập cho sinh viên Cao đẳng Nấu ăn, bao tiêu đầu ra cho học viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời nhà trường còn nhận những đơn đặt hàng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu đặc thù riêng của doanh nghiệp sử dụng lao động.

caodangnauan.com

Các hệ đào tạo ngành Nấu ăn

  1. Cao đẳng Nấu ăn chính quy; (Mã ngành: 6810207).
  2. Kỹ thuật pha chế đồ uống; (Mã ngành: 5810209).
  3. Trung cấp Nấu ăn Chính quy.
  4. Sơ cấp Nấu ăn.
  5. Kỹ thuật làm bánh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về một trong các địa chỉ sau:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Xem thêm các thông tin tuyển sinh năm 2019:

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Nên Học Cao Đẳng Nấu Ăn Ở Tỉnh Hay Học Ở Trung Tâm Thành Phố Lớn?

Thay vì cho con học Cao đẳng Nấu ăn tại các trường tỉnh gần nhà, thì một số phụ huynh nhất…