Home Cao Đẳng Nấu Ăn Chuẩn Bị Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Cần Những Gì?

Chuẩn Bị Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Cần Những Gì?

1
1,935

Khoa Nấu Ăn – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng chính quy năm 2019 với những hướng dẫn cũng như lưu ý cụ thể để tránh tình trạng thí sinh gặp những vướng mắc, tạo điều kiện nhanh nhất, dễ dàng nhất cho thí sinh có nguyện vọng muốn đi học nộp hồ sơ đúng, đủ và theo thời gian quy định.

Đối tượng nào đủ điều kiện học cao đẳng nấu ăn?

Nghề nấu ăn là một nghề thiết yếu trong đời sống của con người, đảm nhiệm sự quan trọng trong sự sống và tồn tại của xã hội. Những năm gần đây, với các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn – nhà hàng, các bếp ăn công nhân, quán ăn,…ngày một phát triển mạnh mẽ thì nghề đầu bếp lại cần nguồn nhân lực nhiều hơn bao giờ hết. Con người trước đây nhu cầu chỉ là “ăn no” nhưng khi đời sống phát triển nhu cầu  không chỉ no đủ nữa mà sẽ là “ăn ngon, vậy nên một người được học tập đầy đủ chuyên nghành nghề bếp, được thực hành giao lưu với những người đi trước trong nghề, và có lòng yêu nghề thì chắc chắn rằng tương lai nghề bếp của bạn sẽ rộng mở và phát triển.

Đối tượng đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển và học tập tại trường hệ cao đẳng chính quy là những bạn tốt nghiệp THPT trở lên không giới hạn năm tốt nghiệp và tuổi tác, đủ sức khỏe học tập, đạo đức tốt.

Thời gian học hệ cao đẳng chính quy khoa nấu ăn – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội: 2,5 năm

Khi đủ điều kiện nộp hồ sơ, điều thí sinh boăn khoăn đó là hồ sơ nộp xét tuyển cần những giấy tờ gì và địa chỉ nhận hồ sơ của trường như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng học ngành cao đẳng nấu ăn làm hồ sơ như sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Học bạ (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng nấu ăn chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Thí Sinh Trúng Tuyển Nguyện Vọng Có Được Đăng Ký Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội?

Theo lịch được Bộ GD&ĐT công bố, ngày 22/08, các trường đại học công bố điểm trúng tuy…