Home Cao đẳng nấu ăn Có Giới Hạn Độ Tuổi Của Thí Sinh Có Nguyện Vọng Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn?

Có Giới Hạn Độ Tuổi Của Thí Sinh Có Nguyện Vọng Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn?

0
822

Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội với chương trình đào tạo hệ cao đẳng chính quy thuộc sự quản lý của Bộ, năm học 2019 vừa qua Nhà trường đã có thông báo tuyển sinh với những quy định rõ ràng. Tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường đều cần nắm rõ những thông tin tuyển sinh đó để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, vậy năm học 2020 này Cao đẳng Nấu Ăn có những thông tin xét tuyển gì mới và độ tuổi thí sinh có bị giới hạn hay không?

Đối tượng thí sinh nào đủ điều kiện theo học Cao đẳng Nấu ăn năm 2020?

Cao đẳng Nấu ăn là nơi cung cấp và truyền đạt cho sinh viên những kỹ thuật nấu ăn, chế biến những món ăn gia đình, món tiệc hay những món ngon của nền ẩm thực của Việt Nam và Quốc tế. Xã hội ngày càng phát triển, du lịch được quảng bá khắp toàn cầu thì nhu cầu ẩm thực hay chế biến món ăn cũng được công nhận là một nghề có thu nhập cao và nhiều cơ hội việc làm.

Tuy nhiên điều khiến nhiều bạn thí sinh đang còn thắc mắc không biết Nhà trường xét tuyển hệ cao đẳng chính quy có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng ký theo học hay không. Để trả lời cho câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc trên cho toàn bộ các thí sinh được biết.

Đầu tiên để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn hay bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng chính quy của nhà trường như: Cao đẳng Thú y, Cao đẳng Quản trị khách sạn – Nhà hàng,…thí sinh cần phải đạt được những điều kiện sau đây:

1. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước phải cung cấp đầy đủ bằng tốt nghiệp THPT và học bạ bản sao có công chứng của địa phương.

2. Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn và bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT ngay khi có)

3. Các thí sinh là công dân Việt Nam không nằm trong thời gian thi hành án hay phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

4. Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập.

Những quy định trên chính là điều kiện tuyển sinh do Bộ LĐTB –XH đề ra với bậc Cao đẳng chính quy. Căn cứ vào điều kiện trên có thể thấy chỉ cần các em đảm bảo tốt trình độ học vấn cũng như có phẩm chất đạo đức tốt thì hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký xét tuyển chuyên ngành Nấu ăn bậc cao đẳng chính quy ngay từ bây giờ. Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa, không giới hạn độ tuổi để giúp thí sinh có thể hoàn thành ước mơ nghề nghiệp bản thân thông qua chương trình học Cao đẳng Nấu ăn – Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam.

Hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển của Nhà trường

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ phòng tuyển sinh:
Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Cao Đẳng Nấu Ăn Sẵn Sàng Phương Án Tuyển Sinh Chống Dịch

Những ngày gần đây khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đến gần thì cũng là lúc đại dịch Co…