Home Cao đẳng nấu ăn Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2021

Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2021

2
1,549

Khi học tại bất kỳ trường đào tạo ngành Nấu ăn nào, bên cạnh việc tìm hiểu quy trình tuyển sinh thì điểm chuẩn là vấn đề không thể bỏ qua. Vậy điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Dự đoán mùa tuyển sinh năm 2021, ngành Điều dưỡng sẽ thu hút rất nhiều lượt thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Đặc biệt với nhu cầu về nguồn nhân lực không ngừng gia tăng như hiện nay cùng “tài nguyên” sẵn có là bước đệm giúp ngành Điều dưỡng phát triển ở tầng cao mới và những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng tìm được cho mình công việc ổn định.

Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2021

Kể từ năm 2017, các trường Cao đẳng trên cả nước trừ khối khành sư phạm đều trực thuộc quản lý của Bộ lao động Thương Binh và Xã hội. Theo đó, các trường Cao đẳng Nấu ăn sẽ được tự chủ trong phương án tuyển sinh và không có mức điểm chuẩn Cao đẳng Nấu ăn chung cho các trường.

Điểm chuẩn cao đẳng nấu ăn hà nội

Với mong muốn tạo điều kiện học tập cho những thí sinh đang theo đuổi ước mơ trở thành những Đầu bếp chuyên nghiệp, Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội đã đưa ra phương án tuyển sinh không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Nấu ăn năm 2021.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH, những thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Thí sinh có sức khỏe tốt; lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
Chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là thí sinh đã chắc chắn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam.

Hiện nay, Nhà trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy thời gian là 2.5 năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn chính quy đây là văn bằng cao nhật đối với ngành này.

Đăng ký Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Nếu đảm bảo các tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Nấu Ăn theo quy định, thí sinh có thể đăng ký theo phương thức truyền thống hoặc hiện đại.
Đối với phương thức truyền thống:
  • Cách 1:Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội.
  • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội.
Đối với phương thức hiện đại: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến chỉ với thiết bị có thể kết nối internet như: điện thoại, máy tính,…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội gồm những gì?

Năm 2021, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định về hồ sơ Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội như sau:
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ sau: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).
Điện thoại: 0921 767 899 – 02432 97 96 96
Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 điều cần lưu ý khi tự học nấu ăn tại nhà

Nấu ăn ngon chưa bao giờ là việc dễ dàng. Tự học nấu ăn lại càng khó khăn hơn nhiều, nhất …