Home Dạy Nấu Ăn Học Nấu Bún Cá – Dạy Nấu Bún Cá Hà Nội

Học Nấu Bún Cá – Dạy Nấu Bún Cá Hà Nội

0
439

Bún cá Hà nội là món ăn phổ biến tại nhiều tỉnh thành. Vị ngọt thơm, bổ dưỡng cuốn hút, bún cá luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng những người yêu thích ẩm thực. Tuy nhiên, để nấu được món ăn này không đơn giản vì nếu xử lý cá sai cách, sử dụng gia vị thiếu độ chuẩn xác… sẽ ảnh hướng lớn đến chất lượng hương vị. 

Để có một tô bún cá chuẩn vị Hà Nội không phải là điều dễ dàng, bạn phải biết cách xử lý cá không lẫn vị tanh cũng như nêm nếm với tỷ lệ gia vị thích hợp giúp nước dùng ngọt dịu. Học nấu bún cá mở quán hoặc để phục vụ cho những bữa ăn gia đình đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người. Không chỉ lĩnh hội được công thức nấu bún cá chuẩn vị mà bạn còn được giảng viên chia sẻ nhiều kỹ thuật chế biến mang tính ứng dụng cao.

Học bún cá hà nội mở quán ăn

Nội dung chính của lớp học Nấu bún cá Hà Nội để mở quán

Các bí quyết để làm nên món bún cá thành công sẽ được tận tình chia sẻ và hướng dẫn. Giảng viên sẽ không giấu bất kì một bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn cũng như mô hình kinh doanh của bạn. Tất cả những thắc mắc xoay quanh món ăn đều được giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng. Sau khi kết thúc buổi học, bạn chắc chắn sẽ nấu được món bún cá chuẩn vị, chinh phục mọi thực khách.

Nội dung chính của buổi học bao gồm:

  • Bí quyết nấu nước dùng, nước lèo thơm ngon, trong ngọt, phù hợp với khẩu vị từng vùng miền. Đặc biệt, với việc nấu bún cá kinh doanh, giảng viên sẽ chia sẻ thêm bí quyết giữ được nước dùng chuẩn vị trong suốt cả ngày bán.
  • Giới thiệu các gia vị cần thiết và định lượng nêm nếm chính xác.
  • Cách chọn và xử lý cá để không bị tanh hoặc loại bỏ lượng kẽm trong một số loại cá biển sống ở tầng nước sâu.
  • Cách thay thế nguyên liệu để giữ đúng hương vị nhưng vẫn thu được mức lợi nhuận mong muốn.
  • Bí quyết làm chả cá thơm dai, hấp dẫn.
  • Cách chế biến nước chấm ăn kèm tùy theo từng loại bún cá.
  • Cách trình bày món ăn thu hút thực khách…

Lợi Ích Khóa Học Bún cá Hà Nội

Nội dung bài học sẽ giúp bạn có được tất cả bí quyết để làm nên món bún cá Hà Nội thơm ngon chuẩn vị phục vụ cho bữa ăn hằng ngày hoặc thậm chí là mở quán kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Bạn được hướng dẫn trực tiếp, thực hành tại lớp, quan sát giảng viên thao tác, giải đáp mọi thắc mắc nên sẽ hiểu và nắm được cách làm dễ dàng hơn so với tự học hoặc học trên internet.

Bài học được xây dựng sát thực tế, mang tính ứng dụng cao. Từ những kiến thức đã học, bạn cũng có thể áp dụng cho quá trình chế biến nhiều món ăn khác.

Thời Lượng Khóa Học Bún cá Hà nội

Thời gian: 1 buổi. Ca sáng: (9h00-11h00), Ca chiều: (14h30 – 16h30), Ca tối: 19h-21h

Số lượng học viên: 5 – 10 học viên/lớp Thực hành 100%

Học phí: 1.000.000/1 học viên. Mức học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học (Miễn 10% học phí khi đăng ký từ 2 học viên chở lên)

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng bếp Việt giàu kinh nghiệm và đặc biệt am hiểu ẩm thực miền Bắc. Thầy cô sẽ không giấu bất kỳ bí quyết nào để giúp bạn hoàn chỉnh hương vị cho món ăn ngon như ý. Trong suốt buổi học nếu có thắc mắc bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

Nếu hướng đi mở quán kinh doanh là ước mơ của bạn thì hành trình sẽ bắt đầu từ hôm nay với Chuyên đề Học Nấu Bún Cá Hà Nội cùng Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội, tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đang đến, bạn nhé!

Để tham gia lớp học nấu phở cũng như các lớp dạy nấu ăn kinh doanh khác, bạn có thể gọi trực tiếp vào tổng đài 0933 479 262 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …