Home Trung cấp nấu ăn Học văn bằng 2 nấu ăn nhanh tốt nghiệp lại dễ kiếm được việc làm tốt

Học văn bằng 2 nấu ăn nhanh tốt nghiệp lại dễ kiếm được việc làm tốt

0
562

Khi mà xã hội phát triển kéo theo ngành dịch vụ sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn, tỷ lệ lao động làm việc trong lĩnh vực này càng lúc càng đông.  Dịch vụ du lịch, ẩm thực, nhà hàng khách sạn càng phát triển đòi hỏi nhân lực càng cao, trong đó nghề nấu ăn thuộc top những ngành nghề thiếu nhiều nhân lực đã qua đào tạo bài bản nhất hiện nay. Vì vậy nếu bạn học trung cấp nấu ăn thì vừa nhanh ra trường lại dễ kiếm được việc làm tốt ở bất kì đâu với thu nhật cao.

Học Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn dễ kiếm việc làm tốt.

Lao động không qua đào tạo bài bản trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống khá nhiều, vì vậy khi lao động đã học qua một nghề nào đó tham gia vào ngành dịch vụ rất dễ kiếm việc làm, nhất là nghề nấu ăn, đầu bếp. Trong những năm gần đây thực trạng thất nghiệp của xã hội là những bài toán đau đầu, lựa chọn ngành học nào dễ kiếm được việc làm, thu nhập ổn định và nhanh ra trường là mối quan tâm của tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ đã chót trọn nhầm ngành học của mình.

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp nấu ăn

Có thể nói học nghề nấu ăn có việc làm nhanh nhất, lại không quá khó khăn, chỉ cần ban có tay nghề tốt cộng chút khéo lẽo, người tuyển dụng sẽ không bận tâm nhiều về bằng cấp mà bạn đang có. Theo học các khóa nấu ăn ngắn hạn hoặc theo học Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn, Cao đẳng nấu ăn để làm nghề dịch vụ ăn uống đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Nấu ăn là sở thích là niềm đam mê của nhiều người, không chỉ thích ăn món ngon mới thích nấu ăn, mà nó còn mang tới niềm vui cho người nấu khi được nhìn người khác vui vẻ ăn món mình làm. Theo đuổi nghề nấu ăn không chỉ được thỏa mãn đam mê mà bạn còn học được một nghề nuôi sống bản thân, gia đình, mang lại cho bạn những cơ hội phát triển tốt, cho bạn địa vị cũng như tiền tài.

Khi theo học lớp Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn bạn sẽ được đào tạo hệ trung cấp chính quy chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Thời gian đào tạo chỉ có 10 tháng và được cấp bằng Trung cấp chính quy.

Học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn ở đâu tốt

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội là với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp trên cả nước. Tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, do đó rất thuận lợi cho Học viên đến học tập tại Trường, nhất là các bạn ở các tỉnh lân cận Hà Nội.

Trong quá trình đào tạo ngoài các cách chế biến món ăn, bạn được đào tạo bài bản về các kiến thức ẩm thực, các kỹ năng chế biến và sử dụng thực phẩm đúng cách.

Địa chỉ đăng ký đào tạo Văn bằng 2 nấu ăn tại Hà nội:

Điều kiên tham gia khóa học Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn
– Hệ Trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 2 năm (Xét tuyển học bạ lớp 12)
– Hệ Văn Bằng 2 trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 10 tháng (Xét tuyển với những bạn đã có ít nhất 1 bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học khác)
– Hệ sơ cấp nghề nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề (Mọi đối tượng có nhu cầu học)

Hồ sơ đăng ký học nấu ăn tại Hà nội:
1. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).
2. Giấy khai sinh bản sao.
3. Học bạ THPT bản sao công chứng.
4. Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao
5. Bằng, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học
6. 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

Địa chỉ đăng ký đào tạo nấu ăn tại Hà nội:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Sinh Viên Cao Đẳng Nấu Ăn Tham Quan Thực Tế Bếp Ăn Haseca

Ngày 22/3/2019 vừa qua sinh viên Cao đẳng Nấu ăn – Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng …