Home Cao Đẳng Nấu Ăn Nên Học Cao Đẳng Nấu Ăn Ở Tỉnh Hay Học Ở Trung Tâm Thành Phố Lớn?

Nên Học Cao Đẳng Nấu Ăn Ở Tỉnh Hay Học Ở Trung Tâm Thành Phố Lớn?

0
491

Thay vì cho con học Cao đẳng Nấu ăn tại các trường tỉnh gần nhà, thì một số phụ huynh nhất định chọn trường đào tạo Cao đẳng Nấu ăn tại trung tâm thành phố lớn, chấp nhận việc con phải đi học xa nhà.

Vấn đề nên cho con học Nấu ăn tại trường tỉnh quận nơi gia đình đang sinh sống, hay chọn trường đào tạo Cao đẳng ngành Nấu ăn tại trung tâm thành phố lớn nhưng xa nhà đang được nhiều phụ huynh quan tâm trong thời điểm này.

Chọn trường Cao đẳng Nấu ăn ở trung tâm thành phố lớn có nhiều ưu điểm hơn

Đa phần các phụ huynh đều đánh giá các trường ở đào tạo ngành Nấu ăn ở tỉnh thường chậm tiến hơn các trường tại trung tâm thành phố lớn. Cơ sở vật chất cũng thường không được làm mới theo kịp sự phát triển của ngành ẩm thực trong xu thế xã hội 4.0 hiện nay. 

Nhiều phụ huynh sau khi đưa con đến Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội thăm quan, thấy tình trạng cơ sở vật chất của nhà trường cùng hệ thống phòng thực hành, cũng như được sự tư vấn tận tình về cơ hội việc làm ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, nhiều thí sinh đã nằng nặc đòi đăng ký vào học. Các trường tỉnh không chịu đổi mới theo xu thế phát triển của xã hội, trong khi xã hội phát triển nhanh nên phụ huynh và học sinh không lựa chọn cũng là dễ hiểu.

Theo học nghề nấu ăn tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ – hiện đại theo tiêu chuẩn. Học viên còn được giới thiệu việc làm tới các hệ thống nhà hàng đã ký hợp đồng với nhà trường (phối hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp chia 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Tiếp nhập sinh viên tới thực tế, thực tập trong quá trình học. Giai đoạn 2: Tiếp nhận sinh viên về làm việc chính thức ngay sau khi ra trường). Chương trình này giúp học viên được nâng cao kỹ năng tay nghề đồng thời tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như kiếm thêm thu nhập từ ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội gồm:

  • Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về trường theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96 – Zalo tư vấn 0921 767 899

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …