Home Cao Đẳng Nấu Ăn Xu Hướng Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Xu Hướng Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Hiện Nay

1
1,596

Việc đăng ký gia các khóa học Cao đẳng nấu ăn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đang là sự lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Xu hướng học nghề Nấu ăn hiện nay

Với tình trạng nhiều cử nhân đại học, ra trường thất nghiệp như hiện nay, nhiều bạn trẻ chuyển hướng sang học nghề để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Trong số những nghề được theo học nhiều nhất, không thể không kể đến nghề đầu bếp. Xu hướng học nấu ăn chuyên nghiệp ngày càng được yêu thích, khiến đầu bếp trở thành một trong những ngành nghề hot được quan tâm đặc biệt.

Tại sao giới trẻ thích học nấu ăn?

Không phải ngẫu nhiên nghề đầu bếp lại được yêu thích như vậy, xu hướng học nấu ăn chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp bắt nguồn từ những cơ hội và tiềm năng của nghề trong xã hội hiện nay.

Cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập cao

Sự phát triển nhanh chóng của khối ngành du lịch, dịch vụ kéo theo sự ra đời hàng loạt các cơ sở ăn uống, nhà hàng, khách sạn, resort lớn nhỏ. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự không ngừng tăng cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho học viên nghề bếp. Mức lương của một đầu bếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng, kinh nghiệm, địa điểm làm việc… nhưng nhìn chung được đánh giá tương đối cao so với các ngành nghề khác. Trung bình lương mỗi đầu bếp hiện nay dao động từ khoảng 8 – 15 triệu đồng/tháng, nếu làm việc ở những vị trí cao hơn tại các nhà hàng, khách sạn lớn, mức lương có thể lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Cơ hội kinh doanh làm giàu

Khi trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, không chỉ có kiến thức và tay nghề nấu ăn điêu luyện để phục vụ bản thân, gia đình hay đi xin việc làm, bạn có thể mở quán ăn hay nhà hàng kinh doanh. Trên thực tế, các đầu bếp lành nghề sau thời gian đi làm tích lũy kinh nghiệm, hầu hết đều chuyển hướng sang mở quán và kinh doanh thành công, thu về mức lợi nhận khủng.

Phù hợp với cả nam và nữ

Đầu bếp là một trong số ít những nghề phù hợp với cả nam và nữ, không phân biệt trình độ, giới tính, tuổi tác… Dù bạn là ai, nếu đam mê và nỗ lực học hỏi đều có thể thành công.

Đa dạng các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ, các đơn vị đào tạo nghề bếp ra đời ngày càng nhiều, đem đến những khóa học nấu ăn chuyên nghiệp hấp dẫn, đa dạng như: Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật… nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản đến nâng cao để phục vụ mục đích của mình. Dù bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nấu món Âu, món Nhật hay món Hàn… các khóa học nấu ăn đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tham gia Học nấu ăn chuyên nghiệp ở đâu thì tốt?

Không biết phải hỏi, muốn giỏi phải học” để bắt đầu hành trình trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, việc đầu tiên bạn cần làm là học nấu ăn. Các đơn vị đào tạo nghề bếp hiện nay hoạt động rất nhiều nhưng học nấu ăn chuyên nghiệp Hà Nội tại địa chỉ chất lượng thì phải kể đến Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là đơn vị đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhận được sự tin cậy của sinh viên và các nhà tuyển dụng.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học, Cao Đẳng Nấu Ăn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế với phòng học lý thuyết hiện đại; phòng thực hành chuyên nghiệp theo từng chuyên ngành, đem đến môi trường học tập lý tưởng. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, bếp phó, đầu bếp nổi tiếng đầu ngành sẽ truyền đạt bí quyết và kỹ năng nấu ăn tối ưu cho Sinh viên. Bên cạnh đó, thời gian học tập khoa học, học phí hợp lý, hỗ trợ đầu ra cho học viên… là những ưu điểm nổi bật giúp Cao Đẳng Nấu Ăn trở thành một trong những đơn vị đào tạo uy tín bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …