Home Tuyển sinh Tốt Nghiệp THPT Năm 2020 Về Trước Có Được Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn 2021?

Tốt Nghiệp THPT Năm 2020 Về Trước Có Được Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn 2021?

1
855

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm học 2021-2022 với những thông tin sớm và mới nhất để ngay từ bây giờ, những thí sinh có đủ điều kiện có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình ngành học cũng như hình thức xét tuyển thuận lợi nhất.


Có thể thấy, bài toán chọn ngành, chọn nghề, chọn trường học thực tế luôn là bài toán khó đối với học sinh và phụ huynh, đây là vấn đề quan trọng mà học sinh cần cân nhắc kỹ. Có rất nhiều trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 nhưng hiện tại vẫn chưa đi học hoặc đi học nhưng cảm thấy sự lựa chọn của mình là chưa đúng đắn nên muốn theo đuổi sự lựa chọn khác cho tương lai. Học sẽ không bao giờ là muộn, bởi vậy, sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai mới là việc quan trọng nhất.

Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội – Đào tạo gắn liền với nhu cầu thị trường

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội được thành lập từ năm 2008 trải qua hơn mười năm đào tạo, nhà trường tự hào là một trong những lá cờ đầu về đào tạo nghề nghiệp gắn liền với việc làm cho sinh viên. Với phương châm đào tạo “Học đi đôi với Hành” khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, giúp học viên có được tay nghề ổn định từ ngay trong ghế nhà trường.
Những năm gần đây, tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng, sinh viên mới ra trường khó khăn tìm việc trong thời gian dài mà nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên đó là vấn đề chọn ngành học. Vấn đề giải quyết nhu cầu việc làm “đúng ngành – đúng nghề – đúng đam mê” cho sinh viên chính là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em có cơ hội học và thực hành thường xuyên ngay tại trường cũng như các đơn vị hợp tác để sinh viên có kiến thức vững chắc cũng như trải nghiệm thực tế nhất. Khi ra trường sinh viên của trường luôn có nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và khả năng tự đánh giá tốt trước khi đi xin việc. Vì vậy, Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là một trong số ít những trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Với mục tiêu hàng đầu là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, chương trình đào tạo của trường với 70% là thực hành, đảm bảo sinh viên đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên từ lúc thực tập đến khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành theo học.

Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, sinh viên các trường khác có nguyện vọng học song song 2 chương trình.
– Thời gian đào tạo: 2,5 năm tại Hà Nội.
– Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
– Cấp bằng: Cao đẳng chính quy

Vậy Tốt nghiệp THPT 2019 có được xét tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội?
Đối tượng tuyển sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội năm 2021 hệ chính quy là những bạn tốt nghiệp THPT trở lên đủ điều kiện sức khỏe và đạo đức tốt, không giới hạn năm tốt nghiệp và độ tuổi. Chính vì vậy, không chỉ những bạn tốt nghiệp THPT năm 2021, mà các bạn tốt nghiệp THPT năm 2019 và các năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của nhà trường.
Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và nộp đúng thời gian xét tuyển của nhà trường. Hiện tại nhà trường thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
Học bạ THPT (photo công chứng).
Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
Giấy khai sinh.
04 ảnh cỡ 4x6cm.
Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về một trong các địa chỉ sau:
Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Online Cao Đẳng Nấu Ăn Hệ Chính Quy Trong Mùa Dịch Covid

Dịch bệnh  COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến toàn cầu về tất cả các mặt trong cuộc sống, trong…