Home Hướng nghiệp “Bật mí” cách lựa chọn môi trường học tập có thể bạn chưa biết

“Bật mí” cách lựa chọn môi trường học tập có thể bạn chưa biết

0
602

Một trường dạy nấu ăn chất lượng, uy tín trước hết phải thể hiện được thông qua những con số như số lượng học viên đăng ký học, đội ngũ giảng viên, số chi nhánh… Những con số này càng cao, chứng tỏ đó là một địa chỉ càng được nhiều người tin tưởng và gửi gắm.

Hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy

Các học viên đều mong muốn được học tập trong một môi trường có đầy đủ máy móc thiết bị… đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ học viên tối đa trong học tập. Nếu trung tâm dạy nghề đầu bếp mà bạn chọn có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học là một lợi thế đối với bạn. Kết hợp với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và trình độ của chính mình hơn nữa.

Người đầu bếp phải làm những công việc gì?

Chất lượng đào tạo

Các trung tâm dạy nghề thì đa dạng về đủ loại hình thức và lĩnh vực, nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng khá giỏi nhưng không xin được việc, bởi vì thực tế đa phần các trung tâm dạy nghề thường lãng quên việc đào tạo nâng cao tay nghề cho học viên, tới khi học viên đi xin việc thì gặp rất nhiều bất lợi.

Khung chương trình dạy học tại trung tâm đào tạo đầu bếp sẽ phản ánh trực tiếp khối lượng kiến thức về nghề bếp mà bạn có được khi tham gia học tại đó. Đây thực sự là một yếu tố vô cùng quan trọng và gắn bó mật thiết với bạn. Có thể nói chất lượng đào tạo chính là một trong những điều mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm khi quyết định chọn trường theo học.

Chất lượng học viên đã từng học tại trung tâm

Chất lượng học viên đã từng học tại trung tâm dạy nghề đầu bếp cũng là một điều mà bạn cần quan tâm, đó là thước đo chân thật nhất phản ánh chất lượng đào tạo của trường. Những tấm gương thành công chính là thành quả của một quá trình đào tạo tốt.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Chính chất lượng và uy tín của trường đối với các nhà tuyển dụng trong nhiều năm qua sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi xin việc. Bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ mà trung tâm dạy nghề hỗ trợ cho bạn về việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên phải là những người có tay nghề cao, có tiếng nói và có uy tín, tên tuổi trong làng ẩm thực. Thường đó sẽ là các đầu bếp, bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực của các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Bạn biết rồi đấy, thầy cô chính là những người dẫn dắt bạn vào nghề, người càng giàu tuổi nghề, càng chính là “kho tàng kiến thức và kinh nghiệm” để bạn khai thác và học hỏi.

Bí quyết nấu ăn ngon của một đầu bếp giỏi

Giáo trình

Giáo trình của trường phải cập nhật những công thức món ăn nổi tiếng lẫn những món ăn truyền thống để bạn có thể nắm bắt xu hướng lẫn cái gốc của ẩm thực. Nên chọn trường dạy nấu ăn tập trung vào phát triển kỹ năng chuyên môn, chú trọng thực hành vì nghề bếp, nghề nấu ăn là một trong những nghề làm việc thực tế.

Địa chỉ đăng ký học tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Năm 2020?

Học Cao đẳng Nấu Ăn Hà Nội giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như mở ra con đườ…