Home Hướng nghiệp Lý do tại sao sinh viên chọn học nghề nấu ăn

Lý do tại sao sinh viên chọn học nghề nấu ăn

0
211

Hiện nay, lựa chọn học nghề nấu ăn đang được khá nhiều các bạn trẻ quan tâm, mấy năm trở lại đây xu hướng chọn nghề nghiệp của các bạn thí sinh cũng có xu hướng thay đổi. Thay vì học những ngành hot như: kinh tế, xây dựng…thì nhiều bạn lại lựa chọn nghề nấu ăn.

Lý giải việc đó, Cao đẳng nấu ăn Hà Nội sẽ chỉ ta những điểm cộng của nghề nấu ăn khiến các bạn thí sinh “đổ xô” đi đăng ký.

Cơ hội việc làm rộng mở

Mấy năm trở lại đây, ngành du lịch có sự phát triển mạnh mẽ, theo đó các hệ thống nhà hàng, khách sạn được mở ra ngày càng nhiều. Do vậy, nhân lực cho nghề nấu ăn hiện còn đang thiếu rất nhiều. khi bạn theo học cao đẳng nấu ăn hay trung cấp nấu ăn tại Cao đẳng nấu ăn Hà Nội, sau khi ra trường có thể làm trong nhà hàng khách sạn…

Lý do tại sao sinh viên chọn học nghề nấu ăn

Thu nhập cao

Trong mấy năm tiếp theo, nguồn nhân lực cho nghề đầu bếp trong những năm tới còn tiếp tục tăng cao với một mức lương khá hấp dẫn: thu nhập của nhân viên bếp mới ra trường từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng; lương căn bản của phụ bếp tầm 4-8 triệu/tháng; bếp chính 5-10 triệu/tháng; bếp trưởng 10-30 triệu/tháng. Nếu làm tốt, bạn có thể được hưởng nhiều chế độ khác. Ngoài ra, nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm nỗ lực nâng cao tay nghề chuyên môn hoặc đạt được đến những vị trí cao như bếp trưởng hay quản lý hay tiến xa hơn có thể mở quán ăn, nhà hàng…

Muốn kinh doanh nhà hàng

Nếu bạn đam mê kinh doanh nấu ăn thì Cao đẳng nấu ăn Hà Nội sẽ là môt lựa chọn không tồi, giúp bạn đặt những nền móng tiền đề đầu tiên cho ước mơ của bạn. khi theo học tai trường, ban sẽ học được cách nấu ăn để thực khách nhớ mãi và quay lại lần sau và còn rất nhiều kỹ năng khác.

Thể hiện bản thân

Bạn là người cá tính, muốn thể hiện những năng lực của bản thân mình. Có rất nhiều bạn đã lựa chọn học nấu ăn để thể hiện phong cách của bản thân. Sau khi học nghề nấu ăn, bạn có thể chinh phục mọi người bằng sự nhanh nhẹn, hoạt bát và những động tác điêu luyện, trình bày những món ăn ngon, đẹp mắt.

Địa chỉ đăng ký học nghề nấu ăn tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

 

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tương lai nghề đầu bếp ở Việt Nam

Hầu hết các bạn trẻ hiện nay học nghề theo xu hướng đám đông mà không có sự tìm hiểu kỹ cà…