Home Trung Cấp Nấu Ăn NHỮNG THẮC MẮC HAY GẶP KHI HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP NẤU ĂN

NHỮNG THẮC MẮC HAY GẶP KHI HỌC VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP NẤU ĂN

0
1,882

Những năm trở lại đây, hình thức đào tạo hệ văn bằng 2 không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên nữa, thế nhưng cũng không ít bạn vẫn chưa hiểu rõ và hiểu sai lầm về hình thức đào tạo này. Mở thêm hình thức đào tạo văn bằng 2 đều có những lí do của nó, mà lý do quan trọng nhất chính là giúp cho những bạn đã có những lựa chọn không phù hợp về ngành nghề trước đó muốn chuyển đổi sang ngành nấu ăn có thời gian học linh động nhất với vốn kiến thức tốt nhất.

Khi ngành du lịch, nghỉ dưỡng, nhà hàng ngày một phát triển, thì nhu cầu thiết yếu của các nhà hàng, khách sạn tuyển đầu bếp ngày một tăng cao. Chính vì thế, việc lựa chọn học thêm tấm bằng nấu ăn là một bước đi tốt cho tương lai, giúp bạn có công việc ổn định hơn.

Những thắc mắc thường gặp về hệ đào tạo văn bằng 2 trung cấp nấu ăn – khoa nấu ăn Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội?

Hệ văn bằng 2 là gì?

Văn bằng 2 trung cấp là văn bằng cấp cho đối tượng tốt nghiệp ít nhất một bằng trung cấp ngành nghề khác, sau đó đăng ký học và hoàn thành chương trình đào tạo hệ trung cấp của khoa nấu ăn – trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ đủ điều kiện để cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy của trường.

Đối tượng học văn bằng 2?

Là công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp trung cấp được đăng ký dự tuyển học bằng trung cấp thứ hai.Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường, đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của trường. 

Hình thức đào tạo văn bằng 2?

Hình thức đào tạo văn bằng 2 của nhà trường được đào tạo theo hình thức chính quy: sinh viên học tập trung liên tục tại trường theo thời gian linh hoạt của sinh viên đăng ký (trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần)

Bằng tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp nấu ăn như thế nào?

Sinh viên ra trường được cấp bằng trung cấp chính quy, được phép liên thông lên hệ cao đẳng hoặc đại học ngay nếu có nguyện vọng theo quy định của Bộ giáo dục.

Lợi ích của việc học văn bằng 2 như thế nào?

  • Giải quyết nỗi lo thất nghiệp nếu bạn chọn sai ngành nghề, học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn là một lựa chọn đúng đắn, bởi vì ngành nấu ăn là một trong những ngành đang có con số báo động về sự thiếu hụt nhân lực những năm gần đây và tương lai những năm tiếp theo.
  • Bạn có thể vừa đi học vừa đi làm, vừa có thêm một kiến thức mới lại vẫn duy trì được công việc hiện tại để lo cho cuộc sống của mình.
  • Thời gian đào tạo linh hoạt theo nguyện vọng đăng ký của sinh viên, thời gian kết thúc khóa học là 10 tháng.

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ vì vậy các bạn có nguyện vọng học làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội như sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: Số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Thí Sinh Trúng Tuyển Nguyện Vọng Có Được Đăng Ký Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội?

Theo lịch được Bộ GD&ĐT công bố, ngày 22/08, các trường đại học công bố điểm trúng tuy…