Home Trung Cấp Nấu Ăn TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP NẤU ĂN NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP NẤU ĂN NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

1
2,651

Khoa nấu ăn – Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo khai giảng các lớp văn bằng 2 trung cấp nấu ăn ngoài giờ hành chính từ tháng 3/2019. Mùa tuyển sinh năm 2019 đang chính thức bắt đầu, ngoài các lớp học giờ hành chính, nhà trường thông báo mở thêm các lớp khung giờ ngoài giờ hành chính để hỗ trợ sinh viên được tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn?

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của con người cũng tăng cao. Chính vì thế các ngành dịch vụ như: du lịch, nghỉ dưỡng, nhà hàng ăn uống, làm đẹp…. phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Ngành nấu ăn sẽ không thể nào thiếu cùng với sự phát triển của các dịch vụ đó, con người thay vì nhu cầu “ăn no mặc ấm” đã phát triển lên nhu cầu cao hơn “ăn ngon mặc đẹp” – đây chính là thời điểm vàng, cơ hội việc làm tốt nhất cho những người học ngành nấu ăn.

Sự lựa chọn ngành học sai lầm dẫn đến tình trạng thất nghiệp, hoặc làm trái ngành, hoặc cũng có thể làm việc với mức lức quá thấp là vấn đề thường gặp phải hiện nay. Để giải quyết vướng mắc đó, việc lựa chọn học văn bằng 2 một ngành nghề có tương lai là lựa chọn tốt nhất.

Học Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn  là những bạn đã có tối thiểu bằng trung cấp ngành khác, nhưng do tấm bằng đó không mang lại một công việc như ý, hoặc không có tiềm năng phát triển, hoặc không phải ngành yêu thích, nay khi đã có điều kiện thì muốn định hướng lại tương lai của mình.

Tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp nấu ăn với thời gian đào tạo từ 10 tháng, các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, được liên thông lên bậc học cao hơn khi có nhu cầu theo quy định của Bộ giáo dục.

Thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn lớp ngoài giờ hành chính:

Hầu hết các bạn học hệ văn bằng 2 là những bạn vừa đi học vừa đi làm. Chính vì thế ngoài lớp học giờ hành chính, nhà trường mở lớp vào học ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể vừa đi học mà vẫn yên tâm công việc hiện tại.

Cụ thể, sinh viên có thể đăng ký học theo thời gian sau đây:

  • Lớp học vào cuối tuần: Thứ 7 và Chủ nhật
  • Lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ vì vậy các bạn có nguyện vọng học làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn Hà Nội như sau:

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  3. Bằng (photo công chứng)
  4. Bảng điểm (photo công chứng)
  5. Giấy khai sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 trung cấp nấu ăn chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2: Số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Thí Sinh Trúng Tuyển Nguyện Vọng Có Được Đăng Ký Học Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội?

Theo lịch được Bộ GD&ĐT công bố, ngày 22/08, các trường đại học công bố điểm trúng tuy…