Home Cao Đẳng Nấu Ăn Trường Đào Tạo Cao Đẳng Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội

Trường Đào Tạo Cao Đẳng Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội

0
1,047

Bạn là người yêu ẩm thực và mong muốn học làm những món ăn ngon, hấp dẫn từ món Âu đến món Á? Bạn ước mơ trở thành đầu bếp làm việc trong các nhà hàng sang trọng? Hay đang muốn mở nhà hàng để kinh doanh? Và, bạn đang tìm trường cao đẳng dạy nghề nấu ăn uy tín tại Hà Nội để bắt đầu chinh phục ước mơ của mình?

Hiện nay, với sự phát triển đột phá của ngành du lịch – ẩm thực mà các địa chỉ dạy nấu ăn được mở ra liên tục để đáp ứng nhu cầu học nghề của nhiều người. Từ các trường cao đẳng nấu ăn, trường Cao Đẳng Nấu Ăn đến các trung tâm đào tạo nghề ngắn hạn liên tục khai giảng các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy xu hướng chọn học nghề nấu ăn chuyên nghiệp tại các trường Cao đẳng nấu ăn là nhiều hơn so với các trường trung tâm dạy nghề. Bởi những lý do sau đây:

Hình thức xét tuyển đơn giản

Nếu như tại các trường đại học yêu cầu thi tuyển và xét tuyển cao dẫn đến sự cạnh tranh cao. Còn đối với hệ Cao đẳng chính quy nghành nấu ăn bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt là có thể đăng ký xét tuyển và đi học ngay được.

Tiết Kiệm Chi Phí

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng nghề nấu ăn chỉ từ 2.5-2 năm, ngay từ học kỳ 2 các bạn đã có đủ kiến thức cơ bản nhận để vừa học vừa làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn để kiếm thêm thu nhập. Các khoản như học phí, sinh hoạt phí, ăn ở, đi lại sẽ được tiết kiệm tối đa.

Thời Lượng Thực Hành Lớn

Ưu điểm của học nghề nấu ăn tại các trưởng cao đẳng uy tín là thời lượng thực hành lớn, chiếm đến 90% thời lượng học. Sinh viên được thực hành, tại trường và thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn Hà nội. Điều này giúp học viên nắm bắt công việc nhanh chóng, khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần phải đào tạo thêm nữa. Đây cũng chính là mong muốn của các nhà tuyển dụng về nhân sự của mình.

Đội Ngũ Giảng Viên Chuyên Nghiệp

Không giống như các trung tâm dạy nghè, tại các trường cao đẳng uy tín dạy nấu ăn có chính sách đãi ngộ tốt nên thường quy tụ đội ngũ Giảng viên nổi tiếng, có tay nghề cao về giảng dạy. Học viên được học với Giảng viên đều là những Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực, Siêu đầu bếp giàu kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các nhà hàng sang trọng từ 3 – 5 sao có nhiều bí quyết, kinh nghiệm làm nghề. Nhờ đó, học viên được truyền đạt những kiến thức quý giá được đúc rút trong nhiều năm làm việc của thầy cô để làm hành trang cho mình.

Giới Thiệu Việc Làm Sau Khóa Học

Đây là một trong những chính sách tối ưu dành cho học viên học nghề bếp chuyên nghiệp tại các trường cao đẳng đào tạo nghề mà ở các trung tâm dạy nghề ngắn hạn không có. Tại các trường cao đẳng học uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khóa học nhờ hệ thống kết nối và các mối quan hệ rộng lớn giữa đơn vị đó và nhà hàng, khách sạn trên cả nước.

Bằng cấp uy tín có giá trị trên toàn quốc

Các trường Trung cấp, Cao đẳng đều thuộc sự quản lý của Bộ lao động khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đây là bằng cấp cao nhất của nghề nấu ăn, có giá trị toàn quốc để làm “tấm vé thông hành” cho các học viên có thể phát triển ở bất cứ môi trường nào.

Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch. Tại trường, tất cả các tiêu chí trên đều được đáp ứng và đảm bảo mang đến cho bạn môi trường học nghề bếp lý tưởng nhất. Sinh viên được đào tạo các món Á, Âu, Nhật, Hàn…ngoài ra sinh viên được đào tạo kỹ năng tay nghề, kỹ năng sông, kinh doanh nhà hàng … Với thời gian chỉ từ 2.5 năm và mức học phí phù hợp bạn sẽ có trong tay kiến thức nền tảng và những kỹ năng nghề bếp vững vàng để bắt khởi nghiệp với nghề đầu bếp. Dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, là nam hay nữ, nghề bếp cũng không phân biệt, đều mở rộng cánh cửa và cơ hội cho tất cả mọi người. 

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …