Home Trung Cấp Nấu Ăn Xét tuyển Trung cấp Nấu ăn Miễn 100% Học phí năm 2019

Xét tuyển Trung cấp Nấu ăn Miễn 100% Học phí năm 2019

0
2,404

Trung cấp Nấu ăn Hà Nội – Khoa Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo xét tuyển hệ Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn chính quy. Quỹ khuyến học của trường trao hàng trăm xuất học bổng miễn 100% học phí năm 2019 cho thí sinh đăng ký học Trung cấp chính quy thời gian đào tạo 15 tháng.

Tương lai và mức lương nghề đầu bếp – Trung cấp Nấu ăn

Từ xưa, theo như cách nói dân gian thì ngành đầu bếp là lĩnh vực học nghề; trong đó thường là “nghề dạy nghề” hoặc “tay trong tay”,… Bởi vậy đa phần những đầu bếp hiện nay thường chỉ có chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn hoặc số ít là có bằng Trung cấp nấu ăn hay cao hơn nừa là Cao đẳng Nấu ăn

Tuy nhiên theo quy định hiện hành thì để có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp thì tối thiểu người hành nghề phải có bằng Trung cấp Nấu ăn trở lên. Do đó khóa học Trung cấp Nấu ăn những năm trở lại đây nổi lên thành một lựa chọn tương đối “hot” của giới trẻ khi chọn ngành học. Bởi chính sự linh hoạt trong đào tạo – cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp – cùng với mức thu nhập khá cao.

Trên thực tế, gần như 100% học viên nghề đầu bếp sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay. Đây là một nghề dễ học – dễ kiếm việc làm nhưng đòi hỏi sự kiên trì – có niềm đam mê và tình yêu với nghề đầu bếp.

Hơn nữa, theo như dự kiến; trong khoảng 10 – 15 năm tới, thì nghề đầu bếp sẽ tiếp tục nằm trong Top những nghề nghiệp có tương lai tương sáng nhất với nhiều triển vọng với: lương tốt – cân bằng cuộc sống tốt và triển vọng tốt.

Mức thu nhập bình quân của một bếp trưởng điều hành vào khoảng 1.560 USD/ tháng (tương đương khoảng 35 triệu VNĐ).

Tại Việt Nam, hiện nay mức lương nghề đầu bếp cũng khá hấp dẫn. Còn tùy thuộc vào kinh nghiệm – trình độ – quy mô và cấp bậc làm việc tại mỗi nơi mà sẽ có sự phân chia mức lương khác nhau. Nhưng nhìn chung thì nghề đầu bếp vẫn đang và sẽ cực kỳ có triển vọng phát triển.

Trung cấp Nấu ăn Hà Nội miễn 100% Học phí năm 2019

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy – uy tín – chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Để khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng Nấu ăn hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo ngành Nấu ăn, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Khoa nấu ăn – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2018” cho thí sinh đăng ký học Trung cấp chính quy thời gian đào tạo 15 tháng chuyên ngành Nấu ăn đối với những đối tượng sau đây:

  • Miễn 100% học phí kỳ 1 năm 2019 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12 (trung bình lớp 12 từ 8,0 trở lên).
  • Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Các khóa đào tạo Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Thực hiện phương án tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn – Khoa Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội năm 2018. Trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn hệ chính quy với các khóa đào tạo tương ứng đối tượng tuyển sinh cụ thể sau đây:

  1. Trung cấp Nấu ăn học 10 tháng: Hay còn gọi là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Nấu ăn, dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác học chuyển đổi sang ngành Nấu ăn.
  2. Trung cấp Nấu ăn học 15 tháng: Dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT đăng ký học.
  3. Trung cấp Nấu ăn học 3 năm: Là hệ đào tạo dành cho những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS (sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Nấu ăn chính quy và chứng chỉ đã hoàn thành chương trình THPT).

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Trung cấp Nấu ăn Hà Nội

Từ kỳ tuyển sinh năm 2019 Trường áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

  1. Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangnauan.com
  2. Bước 2: Click vào mục Đăng ký trực tuyến xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay>>>TẠI ĐÂY<<<
  3. Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Bạn được gì khi học Trung cấp Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

➡ Học viên sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

➡ Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Nấu ăn.

➡ Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

➡ Học viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

➡ Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Nấu ăn trong xã hội hiện nay luôn cao.

➡ Ngoài Học bổng miễn 100% học phí kỳ 1 năm 2019, học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí khi nhập học).

➡ Ngoài ra, nhà trường còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác cho học viên xuất sắc, hãy đăng ký ngay để được học với những người đam mê nghề Nấu ăn…

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội:

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

5 lưu ý khi chọn trường Cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội 2024

Phương pháp dạy học lấy người học làm trọng tâm đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Thí …