Home Cao đẳng nấu ăn Cơ sở đào tạo Cao đẳng nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Cơ sở đào tạo Cao đẳng nấu ăn uy tín tại Hà Nội

0
831

Việc lựa chọn được môi trường học tập uy tín, lành mạnh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đắn đo liệu không biết học ở đây có tốt không, có chất lượng không…và còn rất nhiều câu hỏi khác. Do vậy, nếu bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai, bạn muốn tìm trường học nấu ăn uy tín chất lượng.

Nắm bắt được tâm lý của các bạn, trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội tự hào là một trong những trường đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại Hà Nội.

 

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Cơ sở vật chất: dụng cụ, đồ thực hành… quyết định khá lớn đến kỹ năng, tay nghề của một người đầu bếp. Nếu chỉ được học những kiến thức trong sách vở mà thiếu đi những kỹ năng, những buổi thực hành thì rất khó cho bạn để có thể trở thành một người đầu bếp giỏi.

Hiện tại, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành – nơi mà sinh viên có thể thể hiện những hiểu biết, vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế. Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên ra trường và đã tìm đã tim được việc làm, một số bạn có năng lực giỏi hơn có thể trở thành những bếp trưởng thậm chí là quản lý nhà hàng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Bên cạnh cơ sở vật chất, trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội sở hữu đội ngũ các giảng viên là các chuyên gia bếp làm tại các khách sạn và nhà hàng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những kinh nghiệm thực tế làm trong các nhà hàng, khách sạn, các thầy, cô giáo sẽ truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và chỉ bảo cho các bạn sinh viên để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đăng ký học nấu ăn uy tín ở Hà Nội

Thực tế trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo nấu ăn. trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội tự hào là một trong những trường có nhiều kinh nghiệm đào tạo nghề nấu ăn với việc hằng năm đưa ra thì trường hàng ngàn đầu bếp chất lượng, có tay nghề đến các nhà hàng, khách sạn trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng nấu ăn tại Hà nội

Thủ tục hồ sơ đăng ký học rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
– 1 bộ hồ sơ HSSV
– Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và bảng điểm phô tô công chứng (các đối tượng học 10 và 15 tháng).
– Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT phô tô công chứng (riêng đối với các em học sinh tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp thì cần Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với học bạ).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 4 ảnh 3×4.

Địa chỉ đăng ký học nghề nấu ăn tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Sinh Viên Cao Đẳng Nấu Ăn Tham Quan Thực Tế Bếp Ăn Haseca

Ngày 22/3/2019 vừa qua sinh viên Cao đẳng Nấu ăn – Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng …